Đà Nẵng: Đưa du khách Mỹ bị đau tim vào bờ cấp cứu

Sáng 2/2, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 (Danang MRCC) cho biết đã đưa du khách Mỹ bị đau tim trên du thuyền 6 sao Seven Seas Voyager về đến Đà Nẵng cấp cứu.

 da nang: dua du khach my bi dau tim vao bo cap cuu - 1

 Tàu SAR 412 đã đưa hành khách M. Ross về đến Đà Nẵng tối qua

Trước đó, lúc 19h40 tối 1/2, Danang MRCC nhận được thông tin du thuyền 6 sao Seven Seas Voyager (quốc tịch Bahamas) trên hải trình từ cảng Chân Mây (Thừa Thiên - Huế) đi Quảng Ninh thì có 1 hành khách tên M. Ross (89 tuổi, quốc tịch Mỹ) bị đau tim. Do bện tình có nguy cơ đe dọa tính mạng của hành khách nên du thuyền Seven Seas Voyager yêu cầu Danang MRCC hỗ trợ khẩn cấp.

Danang MRCC đã phối hợp với Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng triển khai các biện pháp nghiệp vụ để hỗ trợ cho bệnh nhân. Đồng thời, điều động tàu SAR 412 đi cứu nạn. Đến 23h20 cùng ngày, hành khách M. Ross đã được đưa về bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Hiện tình trạng sức khỏe của ông M. Ross đã qua cơn nguy kịch. Được biết, du thuyền Seven Seas Voyager của hãng Prespige Cruise Holdingh có sức chở 46.000 tấn, dài 203m với hơn 700 phòng đều thuộc loại thượng hạng (6 sao).

Theo Ngọc Hà (Khám phá)
Tin tức - TQ điều 3 tàu ngầm hạt nhân tên lửa xuống Biển Đông

TQ điều 3 tàu ngầm hạt nhân tên lửa xuống Biển Đông

Đây là lần đầu tiên tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo của TQ được triển khai xuống Biển Đông.
Tin tức - TQ chế tàu ngầm siêu âm chạy tới Mỹ trong 100 phút

TQ chế tàu ngầm siêu âm chạy tới Mỹ trong 100 phút

Trung Quốc đã tiến một bước gần hơn tới tham vọng tạo ra chiếc tàu ngầm siêu âm có thể di chuyển từ Thượng Hải tới San Francisco...
Tin tức - Tàu ngầm TQ suýt chìm nghỉm hàng nghìn mét dưới biển

Tàu ngầm TQ suýt chìm nghỉm hàng nghìn mét dưới biển

Trong một tiết lộ hiếm hoi ngày 4/9, Trung Quốc vinh danh thuyền trưởng của một tàu ngầm đã cứu con tàu thoát khỏi tình huống khẩn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7