Đại gia Ấn Độ mạnh tay chi 200 tỷ đồng mua biển số độc cho siêu xe

Doanh nhân Ấn Độ Balwinder Sahani đã mạnh tay chi 33 triệu dirham (tương đương 198 tỷ đồng) mua biển số độc cho siêu xe như một cách thức mới để khoe sự giàu có của mình.

Biển số độc "D5" được đưa ra bán đấu giá tài sản của chính phủ các quốc gia Ả Rập thống nhất (UAE) vào thứ 7 tuần trước với giá khởi điểm là 2 triệu USD. Balwinder Sahani, một doanh nhân Ấn Độ đã chi 9 triệu USD (tương đương 198 tỷ đồng) để sở hữu biển số này cho một trong những chiếc Rolls Royce của ông.

 dai gia an do manh tay chi 200 ty dong mua bien so doc cho sieu xe - 1

Doanh nhân Balwinder Sahani chi gần 2000 tỷ đồng để sở hữu biển số "D5"

Cũng tại phiên đấu giá này, ông Sahani, chủ công ty quản lý bất động sản RSG International có trụ sở ở Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất (UAE), Kuwait, Ấn Độ và Mỹ, cũng mua biển số khác với giá hơn 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Ông Sahani chia sẻ với trang tin Gulf News: "Tôi thích sưu tập biển số độc và tự hào khi sở hữu chúng. Tôi thích con số 9. Biển số D5 cộng lại thành 9 nên tôi quyết định mua".

 dai gia an do manh tay chi 200 ty dong mua bien so doc cho sieu xe - 2


"D5" được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm là 2 triệu USD

Năm ngoái, ông đã chi 2,6 triệu USD (khoảng 56,8 tỉ đồng) để sở hữu biển số O9. Tổng cộng doanh nhân này đã có bộ sưu tập 10 biển số độc trong suốt thời gian qua và con số này sẽ chưa dừng lại ở đó. "Đây là niềm đam mê của tôi. Tôi sẽ chỉ dùng biển số "D5" cho một trong những chiếc xe Rolls Royce", ông Sahani cho hay.

 dai gia an do manh tay chi 200 ty dong mua bien so doc cho sieu xe - 3

Doanh nhân này đã có bộ sưu tập 10 biển số độc trong suốt thời gian qua và con số này sẽ chưa dừng lại ở đó.

Các phiên đấu giá biển số độc luôn thu hút sự quan tâm tại UAE. Ở đây, biển số càng ngắn càng được các giới siêu giàu thèm muốn. Năm 2008, doanh nhân Saeed Al Khouri đã bỏ ra 52,2 triệu dirham (khoảng 14 triệu USD) để mua biển số “1” số tại Abu Dhabi.

Theo Hà Anh (Dịch từ india) (Khám phá)
Tin tức - Những "thiên đường" giấu tiền của giới siêu giàu

Những "thiên đường" giấu tiền của giới siêu giàu

Nhiều tỷ phú và triệu phú đang đổ xô tới những nơi này để lợi dụng sơ hở về luật thuế mở tài khoản ngân hàng và thành lập công ty...
Tin tức - Thú chơi ngông không tưởng của tỷ phú Úc

Thú chơi ngông không tưởng của tỷ phú Úc

Tỷ phú James Packer hiện là tỷ phú giàu thứ 4 Australia, sở hữu nhiều song bạc và nhiều chuỗi thời trang xa xỉ. Anh chi không tiếc...
Tin tức - Chơi ngông trải 200 kg vàng làm đường đi

Chơi ngông trải 200 kg vàng làm đường đi

Một tiệm vàng tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa chi 50 triệu nhân dân tệ để trải 200 kg vàng làm đường đi cho...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7