TQ: Đại gia dùng 600 kg vàng làm thảm lót đường

Một doanh nghiệp tại Trung Quốc khiến dư luận sửng sốt khi dùng 600kg vàng để làm gạch lót đường cho người dân tại một trung tâm thương mại.

Sự kiện "con đường vàng" này diễn ra trong một trung tâm thương mại tại thành phố Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc để chào đón các khách hàng vào mua sắm. Những khách hàng khi vào mua sắm tại đây sẽ được trải nghiệm cảm giác bước đi trên một "đống vàng". Cảm giác lạ lùng và hiếu kỳ khiến người dân vô cùng sửng sốt và thích thú.

 tq: dai gia dung 600 kg vang lam tham lot duong - 1

Đại gia chơi trội dùng 600 kg vàng làm gạch lót đường.

"Con đường vàng" này được hình thành từ 600 thỏi vàng ròng và có khối lượng là 600kg, với tổng chị giá khoảng 200 triệu Nhân dân tệ (tương đương 700 tỷ đồng).

 tq: dai gia dung 600 kg vang lam tham lot duong - 2

Khách hàng tò mò và trầm trồ bước trên "con đường vàng".

Chưa rõ mục đích chính xác của doanh nghiệp chơi trội này là gì, nhưng khi những hình ảnh và thông tin về "con đường vàng" được lan truyền, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều ý kiến trái chiều.

 tq: dai gia dung 600 kg vang lam tham lot duong - 3

Một số người nhận xét đây là một "con đường hợm hĩnh" khoe của đáng xấu hổ, trong khi nhiều nơi, người nghèo vẫn còn phải vật lộn với từng miếng ăn. Tuy nhiên, hiện cũng có những ý kiến cho rằng đây là sự chiều chuộng khách hàng, tôn trọng họ như những thượng đế đích thực khi lát vàng để khách hàng đi. 

 tq: dai gia dung 600 kg vang lam tham lot duong - 4

Một số người nhận xét đây là một "con đường hợm hĩnh".

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò lôi kéo sự chú ý của truyền thông, và sẽ chẳng hay ho gì nếu con đường này thu hút những kẻ tắt mắt, kéo theo nguy cơ xảy ra những vụ cướp táo bạo. 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin tức - Người nhà tố điều dưỡng làm rơi trẻ vì không được lót tiền

Người nhà tố điều dưỡng làm rơi trẻ vì không được lót tiền

Người nhà cho rằng vì không có tiền lẻ lót tay cho trẻ đi tắm nên điều dưỡng bực mình đóng sầm cửa, chiếc xe tuột khỏi tầm tay...
Tin tức - 'Thiên đường' đội lốt massage y học cổ truyền

'Thiên đường' đội lốt massage y học cổ truyền

Dưới ánh đèn mờ ảo, nữ tiếp viên lả lơi mời chào: “Thư giãn anh nhé! Em chiều tới… bến”. Chẳng chờ cho khách đồng ý, đôi bàn tay...
Tin tức - Clip mẹ lột truồng, đánh con ngay giữa đường

Clip mẹ lột truồng, đánh con ngay giữa đường

Clip ghi lại cảnh mẹ cầm roi, bắt cậu con trai cởi trần truồng, mặc người đi đường qua lại nhìn đang làm rúng động cộng đồng mạng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7