Đám cưới trước giờ mổ: Cô dâu được phẫu thuật thành công

Ngày 24/4, tin từ Viện Tim mạch Quốc gia (BV Bạch Mai) cho biết, cô dâu Hà Thị Hom (27 tuổi) người dân tộc Thái (Văn Chấn, Yên Bái) đã được phẫu thuật thành công, cắt bỏ hoàn toàn khối u trong tim.

Bác sĩ cho biết, sau phẫu thuật, bệnh nhân đã tỉnh và có tiên lượng tốt.

“Bệnh nhân có thể ra viện sau 1 tuần và 3 tháng sau là có thể “thực hiện vai trò làm mẹ” được rồi”, bác sĩ Dương Mạnh Hùng – Trưởng Đơn vị tim mạch (Viện Tim mạch Quốc gia) cười vui.

 dam cuoi truoc gio mo: co dau duoc phau thuat thanh cong - 1

Cô dâu Hom và chú rể Thơm tại bệnh viện

Các bác sĩ và điều dưỡng trong khoa đều chúc mừng cô dâu và chú rể.

Ngày 23/4, sau khi biết thông tin ở quê đang tổ chức lễ cưới cho bệnh nhân - cô dâu Hà Thị Hom và chú rể Hà Văn Thơm, các cán bộ y tế khoa C8 đã đồng lòng tổ chức một “tiệc cưới” nho nhỏ cho hai bạn trẻ.

Hai vợ chồng trẻ đã phải dắt díu nhau đi viện vài ngày trước khi tổ chức lễ cưới. Ở quê, do đã chuẩn bị cỗ bàn, mời họ hàng, bạn bè nên bố mẹ không muốn hoãn đám cưới, chỉ xin bệnh viện lùi chỉ định mổ lại một ngày.

Tại bệnh viện, tiệc cưới không có cỗ bàn, âm nhạc, không có áo cưới nhưng đã khiến cả cô dâu chú rể và những người tham dự rơm rớm nước mắt vì xúc động. Chú rể Thơm cho biết, anh chỉ mong cô dâu của mình mau khỏe để cùng về quê, sống một cuộc sống ấm áp, hạnh phúc.

“Em sẽ nhớ mãi tấm lòng mà các anh, các chị ở bệnh viện dành cho chúng em và đám cưới rất đặc biệt này” – Thơm cho biết.

Theo Diệu Linh (Dân Việt)
Tin tức - Dân hiếu kỳ đổ xô đến xem cá lạ gần 30kg ở Vĩnh Long

Dân hiếu kỳ đổ xô đến xem cá lạ gần 30kg ở Vĩnh Long

Ngày 23/4, hàng chục người dân ở ấp Lộc Hưng (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đổ xô đến xem con cá lạ mà người nhà ông...
Tin tức - Hà Nội: Đám cưới trước giờ... lên bàn mổ

Hà Nội: Đám cưới trước giờ... lên bàn mổ

Lần đầu tiên, một đám cưới “đặc biệt” đã diễn ra ngay trong viện, khi cô dâu mặc áo bệnh nhân và người tham dự cũng là bệnh nhân...
Tin tức - Bố dùng kéo giết con mới 23 ngày tuổi

Bố dùng kéo giết con mới 23 ngày tuổi

Do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ Trường - chị Dung đòi ly hôn và bế con về nhà bố mẹ đẻ, Trường sang xin đón vợ con về nhưng chị Dung...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7