Đầu tuần Hà Nội trời mát mẻ, có mưa dông

Hôm nay, các tỉnh miền Bắc và miền Trung trời mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 30-33 độ C. Một số nơi có mưa dông, đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.

Ngày hôm qua (05/07), nắng nóng còn xảy ra ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Thuận với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37 độ, có nơi trên 37 độ như: Huế 37.2 độ, Nam Đông (T.T.Huế) 37.7 độ, Đà Nẵng 37.1 độ, Quảng Ngãi 38.7 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 39.2 độ, Hoài Nhơn 37.6 độ, Quy Nhơn (Bình Định) 38.3 độ, Tuy Hòa (Phú Yên) 37.5 độ, Phan Rang (Ninh Thuận) 38.7 độ, Phan Rí (Bình Thuận) 37.6 độ,…

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (06/7), nắng nóng chỉ còn xảy ra cục bộ ở một số nơi ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận. Như vậy đợt nắng nóng trên diện rộng sẽ kết thúc trên cả nước.

Các tỉnh miền Bắc và miền Trung nhiệt độ giảm mạnh, trời mát mẻ, dễ chịu, có mưa rào và dông vài nơi. 

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

 dau tuan ha noi troi mat me, co mua dong - 1

Hà Nội trời mát mẻ, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC (Ảnh minh họa)

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía bắc đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 oC.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Phụ huynh tranh cãi SGK lớp 1 không viết hoa tên riêng

Phụ huynh tranh cãi SGK lớp 1 không viết hoa tên riêng

Học sinh chưa học bài về viết chữ hoa nên mấy trang đầu trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 có hàng loạt tên riêng viết chữ...
Tin tức - Người Sài Gòn vừa lội nước ngập vừa sợ sấm chớp

Người Sài Gòn vừa lội nước ngập vừa sợ sấm chớp

Cơn mưa lớn kéo dài gần 1h khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM bị ngập sâu trong nước, người dân phải bì bõm về nhà.
Tin tức - Dị nhân xứ Nghệ có biệt tài... “nói chuyện” với trâu, bò

Dị nhân xứ Nghệ có biệt tài... “nói chuyện” với trâu, bò

Sau một đêm, chàng thiếu niên 16 tuổi đột nhiên có thể giao tiếp được với trâu, bò. Kể từ đó, hễ gia đình nào mua phải trâu, bò...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7