Đến muộn vì bố qua đời đột ngột, nữ sinh gục khóc trước cổng trường

Sự kiện:

Tuyển sinh 2017

Gần đến giờ thi thì nữ sinh khóc ngất khi nhận tin bố đột ngột qua đời. Sau khi trấn tĩnh và được anh trai chở đến địa điểm thi thì nữ sinh đã muộn giờ thi.

 den muon vi bo qua doi dot ngot, nu sinh guc khoc truoc cong truong - 1

Bố qua đời đột ngột, thí sinh Trương Thị Lan được anh trai đi xe máy chở đến điểm thi thì đã muộn giờ, em đứng khóc trước cổng trường.

Trưa 4.7, khi chuẩn bị đi thi môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 thì em Trương Thị Lan nhận được tin dữ bố qua đời đột ngột. Bố em Lan là ông Trương Quang Hướng (40 tuổi) bị điện giật chết khi đang làm việc. Nhận được tin, em Lan gục khóc vì thương bố. Sức khỏe em Lan yếu, em khóc và quá sốc nên em bị ngất xỉu.

 den muon vi bo qua doi dot ngot, nu sinh guc khoc truoc cong truong - 2

Anh trai đang động viên thí sinh Trương Thị Lan – ngồi gục khóc trước cổng điểm thi.

Khi em Lan tỉnh lại, được người thân động viên, nén đau thương Lan bảo anh trai chở Lan đến trường để hoàn thành thi tốt nghiệp. Trên đường đến điểm thi, hai hàng nước mắt của Lan lại trào ra. Nhưng khi Lan đến điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã là lúc 15g30. Do muộn giờ, cổng điểm thi đã đóng, em Lan không thể tiếp tục vào thi môn cuối. Theo quy chế, Hội đồng coi thi không thể cho Lan tiếp tục vào dự thi vì em đến quá muộn. Lan đứng, ngồi khóc nức nở trước cổng trường. Anh trai của Lan phải động viên em, nước mắt cứ giàn giụa.

Lãnh đạo điểm thi cũng đã ra động viên em Lan và anh trai. Thầy Nguyễn Hồng Cường – Trưởng điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, đã động viên, nắm thông tin và liên lạc, báo cáo với Hội đồng thi tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời, hướng dẫn em Lam làm hồ sơ xin đặc cách có xác nhận của chính quyền địa phương rồi nộp lên Trường THPT Mai Thúc Loan (huyện Lộc Hà, nơi em Lan theo học), để chuyển lên Sở GD-ĐT Hà Tĩnh để xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2015.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QG NĂM 2015

SOẠN TIN: DIEM <SỐ BÁO DANH> gửi 8702

VD: Thí sinh thi ở cụm thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, SBD là BKA000345, soạn tin:

DIEM BKA000345 gửi 8702

Xem chi tiết Bấm đây

Theo Đ.LAM-T.MINH (Pháp luật Tp.HCM)
Tin tức - Đáp án đề thi tốt nghiệp môn sinh THPT năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn sinh THPT năm 2015

Tra cứu ngay đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh THPT năm 2015 sớm nhất, môn thi thứ hai ngày thi thứ tư của kỳ thi Tuyển sinh ĐH CĐ...
Tin tức - Chiều nay công bố đáp án, thang điểm chấm thi THPT

Chiều nay công bố đáp án, thang điểm chấm thi THPT

Đó là thông tin được Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, GS. TSKH Bùi Văn Ga thông tin tại buổi làm việc sáng nay (4/7) với Ban chỉ đạo kỳ thi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7