Đi bắt cua đồng, 2 học sinh chết đuối

Nhóm học sinh gồm 5 em rủ nhau đi bắt cua, khi thấy chiếc thuyền nhỏ của người chăn vịt các em đã dùng thuyền để bơi. Tuy nhiên, khi chiếc thuyền bơi đến hố nước xoáy và bị lật, 2 trong số 5 em nhỏ bị đuối nước.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h00 phút ngày 26/5, khi cả 5 em rủ nhau đi bắt cua đồng trên kênh Linh Cảm thuộc xã Gia Hanh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh thì gặp nạn. Tuy nhiên, chỉ có 3 em thoát được lên bờ còn 2 em bị nước nhấn chìm.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên họ thấy 5 em đang bắt cua trên kênh. Khi các em thấy chiếc thuyền của người chăn vịt nên đã lấy ra bơi. 2 trong số 5 em nhỏ đã trèo lên thuyền để 1 em khác đẩy thuyền đi.

 di bat cua dong, 2 hoc sinh chet duoi - 1

Khúc sông nơi cả 5 em học sinh gặp nạn

Tuy nhiên, khi chiếc thuyền trôi vào dòng nước xoáy, sâu, em nhỏ đẩy thuyền đã bị cuốn đi. Thấy vậy, 2 em nhỏ khác đã nhảy xuống cứu bạn và chỉ một em thoát được.

Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân gần đó chạy đến thì hai nạn nhân là em Trần Thị Thanh Hải (SN 2000) và em Nguyễn Thị Tâm (SN 2002) cùng trú tại thôn Trung Ngọc đã bị đuối nước. Phải sau 30 phút huy động lực lượng tìm kiếm mới thấy thi thể của 2 em nhỏ xấu số.

Ngay sau đó, thi thể của 2 em đã được đưa về nhà làm lễ mai táng.

Ngày 27/5 chính quyền địa phương đã đến động viên, chia buồn cùng gia đình 2 em.

Theo Kỳ Anh – Th. Hiền (An ninh thủ đô)
Làm mẹ - Trẻ bị đuối nước: Phòng hơn chữa

Trẻ bị đuối nước: Phòng hơn chữa

Sự bất cẩn, lơ là của cha mẹ đôi khi có thể phải trả giá bằng mạng sống của con.
Tin tức - 2 học sinh chết thảm dưới ao nước bơm cát

2 học sinh chết thảm dưới ao nước bơm cát

Một nhóm 6 học sinh sau khi đá banh đã nhảy xuống ao nước tắm cho mát. Nhưng không ngờ có tới 4 trẻ chìm dưới nước. Người dân phát...
Tin tức - Chơi gần nhà, 3 em gái chết đuối thương tâm

Chơi gần nhà, 3 em gái chết đuối thương tâm

"Khi đi lên có 3 bạn đi sau thì bất ngờ bạn Như Ý bị trượt chân té xuống và kéo theo chị Thúy, chị Nhung” - Em Diễm Quỳnh kể lại.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7