Đình chỉ trường mầm non nơi cháu bé 15 tháng tuổi tử vong

Sự kiện:

Thời sự

Sau khi xảy ra sự việc cháu bé tử vong sau khi đưa đi cấp cứu từ trường mầm non Sao Tuổi Thơ, cơ quan chức năng đã đình chỉ cơ sở giáo dục này.

Liên quan đến vụ việc một trẻ tử vong sau khi đưa đi cấp cứu từ trường mầm non tư thục Sao Tuổi Thơ (Dương Nội – Hà Đông), sáng nay phòng giáo dục mầm non (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết, đã nắm bắt được thông tin và tiến hành đình trình hoạt động của cơ sở này.

Theo đó, bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng Giáo dục mầm non – Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở GD&ĐT đã yêu cầu hành đình chỉ hoạt động nhóm trường, lớp mầm non Sao Tuổi thở, đồng thời bố trí cho những cháu đang học ở đây sang các lớp khác để học nhằm đảm bảo cho các cháu và công việc của các phụ huynh.

 dinh chi truong mam non noi chau be 15 thang tuoi tu vong - 1

Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đã bị đình chỉ.

Đồng thời vị trưởng phòng này cũng chia sẻ với nỗi mất mát của gia đình cháu bé, đồng thời phía Sở, nhóm trường và lớp đang khẩn trương hỗ trợ gia đình nạn nhân để lo mai tang cho cháu bé.

“Trước sự việc xảy ra, gia đình cháu bé cũng rất hợp tác với và chia sẻ với các cô giáo trường mầm non Sao Tuổi Thơ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đề nghị cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của cháu bé 15 tháng tuổi này”, bà Hương cho biết.

Trước thông tin cháu bé tử vong do mắc phải vòng cổ vào cửa nên dẫn đến ngạt thở, tử vong. Bà Hương cho biết, guyên nhân tử vong của cháu bé cần được cơ quan công an điều tra, xác định rõ ràng, không thể phán đoán và nói cháu đeo vòng ở cổ mắc vào cửa dẫn đến tử vong được.

Trước đó, vào chiều ngày 23/3 tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ đã xảy ra sự việc đau lòng với một cháu bé 15 tháng tuổi, sau khi phát hiện cháu bé nguy kịch phía nhà trường đã đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu, nhưng do đã bị ngừng tuần hoàn, mặc dù cố gắng cứu chữa nhưng cháu bé vẫn không thể qua khỏi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Làm mẹ - Cô giáo mầm non mách mẹo gửi con đi học không quấy khóc

Cô giáo mầm non mách mẹo gửi con đi học không quấy khóc

Trò chuyện chuẩn bị tâm lý trước, kiên quyết không thỏa hiệp cho nghỉ học... là những việc phụ huynh cần làm đối với trẻ ngày đầu...
Tin tức - Sa thải hai cô giáo mầm non đánh và quăng trẻ ra sàn

Sa thải hai cô giáo mầm non đánh và quăng trẻ ra sàn

Vụ việc xảy ra tại trường mầm non tư thục Khai Minh (đường số 2, cư xá Bình Thới, quận 11, TP. HCM) khi người thân đến đón phát...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7