Đột nhập xưởng sản xuất giò chay chứa hàn the ở Đồng Tháp

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp vừa kiểm tra và phát hiện một xưởng sản xuất giò chả chay có chứa chất hàn the vượt quá mức quy định.

Một cơ sở sản xuất giò chả chay có chứa chất hàn the vượt quá mức quy định vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra Tội phạm về môi trường Công an tỉnh Đồng Tháp kết hợp cùng Công an huyện Thanh Bình phát hiện. 

Cơ sở này có địa chỉ tại xã An Phong, huyện Thanh Bình do Nguyễn Thị Thùy Linh làm chủ. Lực lượng chức năng đã lấy mẫu kiểm tra và phát hiện các sản phẩm chả đòn chay của bà Linh đều chứa chất hàn the. 

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 1,6kg hàn the nguyên chất. Hơn 140kg sản phẩm chả chay cùng nhiều nguyên liệu khác có liên quan đã bị tiêu hủy.  Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tức - Hà Nội lấy mẫu kiểm tra giò, chảHà Nội lấy mẫu kiểm tra giò, chảMẫu giò chả tại cơ sở sản xuất giò, chả do bà Nguyễn Thị Thức trên đường Hồng Hà (Hà Nội) đã được lấy mẫu để kiểm tra tỷ lệ phụ...
Mua sắm - Giá cả - Phát hiện giò chả, nem chua không đạt chất lượngPhát hiện giò chả, nem chua không đạt chất lượng5/8 mẫu thịt nguội (giò, chả, nem chua, pate) tại một số chợ trên địa bàn TP.HCM được kiểm nghiệm cho thấy không đạt tiêu chuẩn về...
Tin tức - HN: Phát hiện giò, chả không đảm bảo chất lượngHN: Phát hiện giò, chả không đảm bảo chất lượngChi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội phát hiện 2 mẫu giò, chả có hàm lượng Natri benzoat vượt mức giới hạn cho phép.
Theo ANTV
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7