Du khách Việt đã về VN, từ chối nhận iPhone6

Sự kiện:

iPhone 6s

Mặc dù không nhận chiếc iPhone 6 từ cộng đồng mạng Singapore nhưng anh Phạm Văn Thoại đồng ý nhận đặc sản do Gabriel Kang mang tặng.

Câu chuyện của một khách du lịch Việt Nam mua iPhone 6 bị lừa tại Sim Lim Square, Singapore cuối cùng đã có một kết thúc... có hậu.

Chiến dịch gây quỹ ủng hộ anh Phạm Văn Thoại của doanh nhân Singapore Gabriel Kang nhận được nhiều ủng hộ. Vào tối thứ 6/11, sau khi biết được thông tin chuyến bay của anh Thoại về Việt Nam, anh Kang đã gặp được anh Thoại ở sân bay Changi.

 du khach viet da ve vn, tu choi nhan iphone6 - 1

Gabriel Kang và anh Thoại gặp nhau tại sân bay.

Món quà anh Kang mang theo gửi tặng cho vị khách Việt Nam là một chiếc iPhone 6 Plus 64GB và rất nhiều quà đặc sản Singapore như mứt Kaya, Bak Kwa và nước sốt cua ớt...

Gặp được anh Thoại, Kang vui vẻ chia sẻ: "Dường như anh Thoại cũng rất hạnh phúc khi nhìn thấy tôi. Anh ấy nói là biết tôi khi đọc tin trên báo chí và rất tò mò về tôi".

Anh Kang đã cố gắng thuyết phục anh Thoại chấp nhận chiếc iPhone nhưng bị từ chối. Anh Thoại chỉ đồng ý nhận đặc sản địa phương.

 du khach viet da ve vn, tu choi nhan iphone6 - 2

Quà của Kang gửi tặng vị khách Việt.

 du khach viet da ve vn, tu choi nhan iphone6 - 3

Anh Thoại từ chối nhận iPhone6, chỉ nhận đặc sản địa phương.

 du khach viet da ve vn, tu choi nhan iphone6 - 4

"Đó là nguyên tắc sống của anh Thoại. Họ là những người đáng quý. Anh Thoại mời tôi đến thăm họ tại Việt Nam. Anh ấy cảm ơn tôi về chiến dịch và ngạc nhiên vì những gì chúng tôi làm với một người xa lạ. Tôi vui vì chúng tôi đã cố gắng giúp đỡ anh Thoại vì anh ấy không xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi cũng đã mời anh ấy quay lại Singapore trong dịp tới nhưng anh Thoại không đưa ra câu trả lời", anh Kang chia sẻ.

Đối với số tiền hơn 15.000 USD, anh Kang giải thích rằng, chiếc dịch quyên góp trực tuyến sẽ kết thúc vào ngày 12/11 theo quy định. 

Trước đó, anh đã đề nghị số tiền này sẽ giúp những nạn nhân bị lừa tại Sim Lim Square. Anh Kang cho biết, mấy ngày qua anh đã nhận được vài email của khách hàng tố cáo mình từng bị lừa ở đây.

Theo Tào Nga (Straitstimes) (Khám Phá)
Tin tức - Nhiều du khách nhập viện sau khi ăn cơm gà, mì Quảng

Nhiều du khách nhập viện sau khi ăn cơm gà, mì Quảng

Sau khi ăn cơm và mì Quảng, một nhóm người đã phải nhập viện điều trị vì ngộ độc.
Tin tức - Clip du khách Việt quỳ gối xin trả iPhone 6 ở Singapore

Clip du khách Việt quỳ gối xin trả iPhone 6 ở Singapore

Một cư dân mạng người Singapore vừa cung cấp đoạn clip quay cảnh du khách Việt quì lạy xin trả Iphone nhằm kêu gọi tẩy chay cửa...
Tin tức - Du khách Việt đã mua iPhone 6 và từ chối tiền thừa

Du khách Việt đã mua iPhone 6 và từ chối tiền thừa

Anh Phạm Văn Thoại cho biết chỉ nhận 550 SGD, đúng với số tiền chủ cửa hàng bán iPhone 6 lừa và không nhận thêm bất cứ đồng nào....
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7