Giả danh Bệnh viện Nhi đồng 1 bán phác đồ điều trị nhi khoa

Sự kiện:

Thời sự

|

Lừa đảo

Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM vừa có thông báo về tình trạng một số đối tượng xấu đã lợi dụng và giả danh nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 để bán phác đồ điều trị nhi khoa không chính thức, ảnh hưởng đến việc điều trị.

Theo Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 Nguyễn Thanh Hùng, trong thời gian qua bệnh viện đã xuất bản một số ấn phẩm chuyên nghành nhi khoa và được sự quan tâm của các bác sĩ, điều dưỡng nhi khoa, người bệnh trên cả nước.

Tuy nhiên gần đây đã có một số đối tượng xấu lợi dụng và giả danh nghĩa nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 để giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm không chính thức liên quan đến phác đồ điều trị nhi khoa.

 gia danh benh vien nhi dong 1 ban phac do dieu tri nhi khoa - 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 bị kẻ xấu lợi dụng bán phác đồ điều trị nhi khoa - Ảnh: Trung Ý

Hiện phác đồ điều trị nhi khoa năm 2016 chưa xuất bản; Phác đồ điều trị nhi khoa (nội trú) xuất bản năm 2013 đã hết; Phác đồ điều trị nhi khoa (ngoại trú) xuất bản năm 2012 chỉ phát hành tại Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi đồng 1 và Thư quán ĐH Y Dược TP. HCM.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 thông báo đến các bệnh viện, bác sĩ và người bệnh trên cả nước để tránh bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin tức sức khỏe - Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc

Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc

Duy nhất ngày 17/12/2015, Giáo sư Kang Jin Gu – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư tại bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc sẽ...
Bà bầu - Xót xa mẹ bầu từ chối điều trị ung thư qua đời ngay sau sinh

Xót xa mẹ bầu từ chối điều trị ung thư qua đời ngay sau sinh

Sự kiên quyết của bà mẹ Anh chấp nhận mạo hiểm mạng sống của mình để thai nhi được an toàn cuối cùng lại có cái kết bi thảm.
Tin tức - Ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối vẫn có thể điều trị được?

Ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối vẫn có thể điều trị được?

Mặc dù là căn bệnh thường gặp, có tỉ lệ tử vong cao nhưng ung thư đại trực tràng là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu điều...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7