Giả nhân viên trường lừa phụ huynh đóng học phí

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Ngày 23-8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết nhiều thí sinh đã nhận được điện thoại yêu cầu đóng tiền học phí gấp nhằm đảm bảo tiến độ, nếu không sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Ông Phạm Thái Sơn, Phó phòng Đào tạo trường Đào tạo trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết những ngày qua, có 2 phụ huynh liên lạc trường để xác nhận lại địa chỉ nhằm đóng học phí.

 gia nhan vien truong lua phu huynh dong hoc phi - 1

“Phụ huynh nói rằng họ nhận được thông báo con em đậu ĐH phải lên trường đóng học phí và các khoản lệ phí nhập học hệ ĐH, CĐ chính quy năm học 2015 – 2016 gấp để giữ chỗ, nếu không sẽ bị hủy tên khỏi danh sách trúng tuyển”, ông Sơn nói.

Đại diện này của trường xác nhận trường không cử người điện thoại, thu tiền học phí gấp rút. Do đó, nhà trường và được nhà trường khuyến cáo không làm theo yêu cầu này. Hình thức thu là nộp trực tiếp tại trường, có biên lai đóng dấu chứ không qua bất cứ hình thức nào khác.

Ngay sau đó, trên website, nhà trường cũng phát đi cảnh báo và thông báo thời gian nhập học và đóng học phí từ ngày 26-8 đến 5-9 (Những thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo nhập học sẽ được giải quyết sau ngày 29-8). Nhà trường cho biết thêm không tổ chức thông báo nhập học qua điện thoại, không nhận hồ sơ nhập học và học phí ở một địa điểm nào khác ngoài địa chỉ trường, quý phụ huynh và học sinh cảnh giác với các trường hợp thông báo đóng tiền tại địa điểm khác.

Theo H.Nhiên (Người lao động)
Tin tức - Đề nghị tăng học phí cả tỉnh sau khi tham vấn phụ huynh… hai trường

Đề nghị tăng học phí cả tỉnh sau khi tham vấn phụ huynh… hai trường

Đây là thừa nhận của Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị về việc tham vấn cộng đồng trong đề án Mức thu học phí đối với các cơ sở...
Tin tức - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội lý giải mức tăng học phí "khủng"

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội lý giải mức tăng học phí "khủng"

“Học phí tăng là phù hợp với khả năng chi trả của người dân tính theo thu nhập bình quân đầu người/tháng”, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà...
Tin tức - Hà Nội: Chính thức tăng học phí lên 80.000 đồng/tháng

Hà Nội: Chính thức tăng học phí lên 80.000 đồng/tháng

Sau khi thảo luận và quyết nghị, đại biểu HĐND TP.Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về mức thu học phí. Như vậy, từ năm học 2016 –...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7