Giải mã tin nhắn giá bán dâm trăm USD của 'má mì'

Nhận được điện thoại của khách, Hương liền gọi cho 2 gái mại dâm khác hỏi “rảnh không” rồi nhắn tin giá tiền và điện thoại của khách. Cơ quan điều tra đã làm rõ tin nhắn “a.cuong.2v” tức là đi bán dâm với giá 200 USD tương đương 4 triệu đồng.

Ngày 5/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Trần Thị Thu Hương (SN 1987, ở Như Thanh, Thanh Hoá) 40 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 9/12/2015, Hương nhận được tin nhắn của Đỗ Duy T. (SN 1985, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) với nội dung tới khách sạn trên phố Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) và rủ thêm hai bạn nữa.

 giai ma tin nhan gia ban dam tram usd cua 'ma mi' - 1

Hương lập tức đồng ý rồi gọi điện cho hai giá bán dâm khác là Bùi Thị L. (SN 1983, ở Đống Đa, Hà Nội) và Vũ Thị H. (SN 1987, ở TP Yên Bái) hỏi “rảnh không”. Cả ba đều ngầm hiểu với nhau câu nói trên tức là đi bán dâm.

Sau đó, Hương tiếp tục nhắn tin cho hai người số điện thoại của khách kèm nội dung “a.cuong.2v”. Cơ quan điều tra đã làm rõ tin nhắn trên tức là đi bán dâm với giá 200 USD tương đương 4 triệu đồng.

Cả ba nhanh chóng có mặt tại khách sạn đã hẹn trước cùng 3 khách mua dâm. Sau khi nhận tiền, các cặp đôi đang tiến hành mua bán dâm thì bị bắt quả tang. 

Tại cơ quan điều tra, Bùi Thị L. và Vũ Thị H. khai nhận được Hương rủ đi bán dâm với giá 4 triệu đồng và phải trả lại cho Hương 1 triệu đồng tiền môi giới.

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)
Tin tức - Bí mật về đường dây gái gọi nghìn đô của "má mì" 9X

Bí mật về đường dây gái gọi nghìn đô của "má mì" 9X

Từng là sinh viên một trường ngân hàng nhưng do ham chơi, Hảo bỏ bê học hành rồi dấn thân vào con đường “buôn phấn, bán hương”.
Tin tức - Bắt "má mì" 9X điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

Bắt "má mì" 9X điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

Các chân dài tham gia đường dây của Hảo thường làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm và có nhan sắc nên “khách làng chơi” phải trả...
Tin tức - Nhân lúc má mì đau bụng, gái bán dâm chạy khỏi động quỷ

Nhân lúc má mì đau bụng, gái bán dâm chạy khỏi động quỷ

Lừa người tình lên Lạng Sơn lấy tiền về tổ chức đám cưới, vừa đặt chân lên đất khách, gã trai lộ diện là kẻ buôn người chuyên...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7