Giám đốc viện nhận trách nhiệm vụ bé bị bắt cóc

Sự kiện:

Bắt cóc trẻ em

Bác sĩ Trần Dư Đông, giám đốc bệnh viện đa khoa quận 7 (TP.HCM) thừa nhận đã có những sơ suất trong công tác bảo vệ của bệnh viện.

Sáng 11/1, bác sĩ Trần Dư Đông, giám đốc Bệnh viện đa khoa quận 7, đã có buổi gặp gỡ báo chí để lên tiếng về vụ bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện này.

“Là người đứng đầu đơn vị, để xảy ra sự việc, tôi xin nhận trách nhiệm và sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng, hy vọng sớm tìm ra cháu bé”, ông  Đông nói.

Theo ông Đông, sau khi xảy ra vụ bắt cóc trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi tại bệnh viện quận 7, ông rà soát lại quy trình kiểm tra của tổ bảo vệ trực sáng 9/1 và kết luận, tổ bảo vệ gồm 3 người trực hôm đó đã để xảy ra sơ suất trong việc kiểm tra giấy tờ những người ra vào bệnh viện.

 giam doc vien nhan trach nhiem vu be bi bat coc - 1

Ông Trần Dư Đông, Giám đốc Bệnh viện đa khoa quận 7 nhận trách nhiệm về vụ để bé sơ sinh 1 ngày tuổi bị bắt cóc ngay tại bệnh viện này.

“Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã họp và đề nghị 3 bảo vệ trong ca trực hôm đó viết tường trình và tự kiểm. Sau khi có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ có hướng xử lý các bảo vệ này”, bác sĩ Đông nói.

Cũng từ sự cố này, giám đốc viện khẳng định trong thời gian tới sẽ lắp đặt camera quan sát để kiểm soát bệnh nhân ra vào.

Nói về phần hỗ trợ của bệnh viện cho gia đình nạn nhân sau khi xảy ra vụ việc, ông Đông cho biết sẽ quyết định sau khi có kết luận từ cơ quan chức năng. \

Theo Khánh Trung (Tri thức trực tuyến)
Tin tức - Nghi án bé trai 3 tuổi bị bắt cóc, giết hại dã man

Nghi án bé trai 3 tuổi bị bắt cóc, giết hại dã man

Gia đình bé trai 3 tuổi phát hiện con mất tích nên tổ chức đi tìm suốt 2 ngày mới thấy thi thể bé ở một ao nước, trên người có...
Tin tức - Trẻ sơ sinh bị bắt cóc: Nỗi đau đôi vợ chồng trẻ

Trẻ sơ sinh bị bắt cóc: Nỗi đau đôi vợ chồng trẻ

“Cưới nhau mấy năm trời vợ chồng tôi mới sinh được đứa con trai đầu lòng, giờ bị người ta bắt cóc tôi biết sống sao đây. Không...
Tin tức - Lời kể của xe ôm chở kẻ bắt cóc bé 1 ngày tuổi

Lời kể của xe ôm chở kẻ bắt cóc bé 1 ngày tuổi

"Người phụ nữ bắt cóc trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi cao khoảng 1,55m, hơi mập, tóc màu vàng, mặt bịt kín khẩu trang...", người chạy xe...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7