Giáo viên TQ bị đuổi việc vì cưỡng hôn học sinh

Video một thầy giáo trung học Trung Quốc ra sức cưỡng hôn một nữ sinh trong phòng làm việc mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ.

Hãng thông tấn chính thức của Trung Quốc, Tân Hoa xã đưa tin, video được quay tại phòng làm việc của một thầy giáo làm việc tại trường trung học Liangjiang ở thành phố Trùng Khánh.

 giao vien tq bi duoi viec vi cuong hon hoc sinh - 1

Ảnh cắt từ clip.

Thầy giáo trong đoạn video được xác định họ Xu trong khi danh tính của nữ sinh được giữ kín. Trong video, thầy giáo Xu ghì lưng, giữ chặt nữ sinh và liên tục tìm cách hôn nạn nhân. Cô bé đã cố vùng vẫy, chống cự nhưng không thể thoát khỏi thầy giáo. Cả hai đứng cạnh cửa sổ phòng làm việc nhưng vụ việc xảy ra vào ban đêm sau khi giáo viên và học sinh trong trường đã ra về.

Không rõ người đã quay và tung đoạn video nói trên lên mạng. Đoạn video đã dấy lên sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng của Trung Quốc khiến hiệu trưởng của trường cũng bị lên án và bị yêu cầu phải chịu trách nhiệm chung trong vụ bê bối này.

Chính quyền địa phương đã ra lệnh phòng giáo dục điều tra vụ việc. Một quan chức ở Trùng Khánh nhấn mạnh, thầy giáo họ Xu đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp nghiêm trọng. Trường trung học Liangjiang vốn nổi tiếng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Trùng Khánh.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin tức - Đóng giả hành khách, "hiệp sĩ" bắt giữ đạo chích xe buýt

Đóng giả hành khách, "hiệp sĩ" bắt giữ đạo chích xe buýt

Đối tượng nữ vừa móc số tiền hơn 2,5 triệu đồng của một hành khách trên xe buýt chạy tuyến Bến xe Bình Dương – Suối Tiên (quận 9,...
Tin tức - "Cái bang" tự thành lập ngân hàng riêng

"Cái bang" tự thành lập ngân hàng riêng

Ngân hàng đặc biệt này do "cái bang" thành lập. Giám đốc, thủ quỹ, thư ký và nhân viên trong ngân hàng đều là những ăn mày lăn lộn...
Tin tức - Nhiều chỉ tiêu đi học ĐH và thạc sĩ ở nước ngoài bằng ngân sách

Nhiều chỉ tiêu đi học ĐH và thạc sĩ ở nước ngoài bằng ngân sách

Bộ GD-ĐT vừa có thông báo tuyển sinh đi học ở nước ngoài theo Đề án “Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7