Hà Nội: Cảnh sát trật tự về hưu vẫn đi “xin đểu”

Nhiều người dân làm đơn tố giác gửi lên công an phường Nghĩa Tân, công an quận Cầu Giấy và Thanh tra Sở CATP Hà Nội (PV24 - CATP Hà Nội) về việc tố cáo một CSTT phường Nghĩa Tân đã về hưu nhưng vẫn “xin đểu” dân.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, một số người dân đã nêu rõ một cảnh sát trật tự tên Thuyết dù về hưu 3 tháng nhưng vẫn mặc quân phục “xin đểu” dân.

 ha noi: canh sat trat tu ve huu van di “xin deu” - 1

Về hưu nhưng ông Thuyết vẫn "xin đểu" dân

Một số người dân cho biết, hàng ngày, ông Thuyết “lượn” qua các cửa hàng trên đường Hoàng Quốc Việt để “kiếm ăn” trắng trợn. Nhưng một số người dân biết ông Thuyết đã về hưu thì cự cãi: “Ông đã về hưu rồi đến đây làm gì?”. Sau khi không xin được, cãi vã đuối lý nên ông nhanh chóng bỏ đi.

Trong đơn thư của một hộ dân cho biết, ngày ông Thuyết chưa về hưu, gia đình có xây dựng lại căn hộ để ở, thì ông Thuyết cùng một số dân phòng đến kiểm tra. Nhưng sau khi gia đình đưa tất cả giấy phép đã xin được thì ông Thuyết chuyển giọng “xin đểu” với lý do anh em đã mất công vào kiểm tra. Phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật sẽ tiếp tục gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Theo Tuấn Kiệt (Đời Sống & Pháp Luật)
Tin tức - Xuất hiện clip đánh bạn gái ngất xỉu giữa phố

Xuất hiện clip đánh bạn gái ngất xỉu giữa phố

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh bạn gái tới ngất xỉu giữa phố đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.
Tin tức - Bộ Nội vụ cấm “công chức cà phê”, la cà quán xá

Bộ Nội vụ cấm “công chức cà phê”, la cà quán xá

Bộ Nội vụ sẽ nghiêm cấm công chức, viên chức đi uống cà phê, la cà quán xá, chơi trò chơi điện tử, xem video trong giờ làm việc.
Tin tức - Giá gas sẽ giảm 31.000 đồng/bình 12 kg

Giá gas sẽ giảm 31.000 đồng/bình 12 kg

Thông tin từ các công ty kinh doanh gas cho thấy giá gas thế giới hiện đang giảm khá mạnh, giá đang giao dịch còn khoảng 863...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7