Hà Nội lại đón thêm một đợt không khí lạnh tăng cường

Hôm nay các tỉnh miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội nhiệt độ sẽ giảm nhẹ, trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng sớm.

Dự báo khoảng đêm nay (07/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa rải rác; Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ gần sáng và ngày mai (08/11) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ đêm nay gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7 - 8; biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Các tỉnh Bắc Bộ trời lạnh, vùng núi trời rét.

 ha noi lai don them mot dot khong khi lanh tang cuong - 1

Đêm nay miền Bắc lại đón thêm một đợt không khí lạnh tăng cường mới. Ảnh minh họa

Vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông, vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Vùng biển Bình Thuận – Cà Mau đề phòng gió mạnh cấp 5, giật cấp 7 - 8. Biển động.

Trong ngày hôm nay thời tiết các tỉnh miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội có nắng vào buổi trưa,  trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng cho các tỉnh đồng bằng, trung du và rét ở khu vực vùng núi cao. Nhiệt độ phổ biến ở khoảng 23-25 độ C.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (7/11):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, có nơi 13 - 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, vùng núi có nơi 13 – 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 – 23 oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa; đêm có mưa rải rác. Gió đông cấp 2 – 3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25oC.

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Xe chở giày bốc cháy, người dân thi nhau hôi của

Xe chở giày bốc cháy, người dân thi nhau hôi của

Ngày 4/11 vừa qua, một xe chở đầy hàng bất chợt bốc cháy trên đường cao tốc Ninh Liên, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bất chấp...
Tin tức - Bé 6 tuổi bị dượng đánh nứt sọ bằng chày giã muối ớt?

Bé 6 tuổi bị dượng đánh nứt sọ bằng chày giã muối ớt?

Chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM), mẹ nạn nhân Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi), cho biết đã gặp Nguyễn Tấn Sĩ - cha dượng...
Tin tức - Tai nạn đường sắt trên cao: Coi rẻ mạng sống người khác

Tai nạn đường sắt trên cao: Coi rẻ mạng sống người khác

Chuyên gia về xây dựng cho rằng chính thái độ coi thường tính mạng của người khác, coi thường luật pháp là nguyên nhân khiến họ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7