Hà Nội mưa trên diện rộng trong ngày lễ Valentine

Trong ngày 14/2, tại khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa rào trên diện rộng, trời rét buốt.

Do ảnh hưởng của vùng nhiễu động khí quyển từ phía Tây di chuyển sang nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong ngày hôm nay (14/02) mưa tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở những khu vực này. Một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và khu vực vùng núi, trung du phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to (20-30mm). 

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ ngày 13 đến ngày 15 do ảnh hưởng của rãnh gió tây trên cao nên trời nhiều mây hơn, các tỉnh phía tây có mưa, sau mưa lan dần sang khu vực phía đông Bắc Bộ, đồng thời nhiệt độ ban ngày giảm dần, trời tiếp tục rét. Từ ngày 16 đến ngày 18 trời ít mưa trở lại, sáng sớm có sương mù, nhiệt độ tăng dần. Từ ngày 19 trời nhiều mây, nhiệt độ có xu hướng giảm dần.

 ha noi mua tren dien rong trong ngay le valentine - 1

Hà Nội mưa trên diện rộng (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (14/2/2015):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17 độ, có nơi dưới 13oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 18 - 21 độ, có nơi 22 - 24oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; đêm có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17 độ, vùng núi có nơi dưới 13oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 16 – 19oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa và dông, đêm có mưa vài nơi; Phía Nam mây thay đổi, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 – 18 độ, phía nam 18 - 21o. Nhiệt độ cao nhất từ : : 19 - 22 độ, phía nam 22 - 25oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 - 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28 độ, phía nam có nơi trên 29oC. 

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 – 29oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 - 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32 oC.

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; đêm có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 16 – 19oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Phố ông đồ hiu hắt những ngày cuối năm

Phố ông đồ hiu hắt những ngày cuối năm

Sau kì thi sát hạch, phố ông đồ Văn Miếu (Quốc Tử Giám) vắng bóng người đến xin chữ.
Làng sao - Vụ xe Hà Hồ gây tai nạn: Nạn nhân nặng nhất tử vong

Vụ xe Hà Hồ gây tai nạn: Nạn nhân nặng nhất tử vong

Ông Ngô Văn Ngạch, quê Cần Thơ, sinh năm 1957 nạn nhân nặng nhất trong vụ chiếc xe của Hồ Ngọc Hà gây tai nạn, đã mất vào lúc 15...
Tin tức - Những dấu ấn mang tên Nguyễn Bá Thanh tại thành phố Đà Nẵng

Những dấu ấn mang tên Nguyễn Bá Thanh tại thành phố Đà Nẵng

Ông Nguyễn Bá Thanh được đông đảo người dân Đà Nẵng yêu mến vì đã có những đóng góp lớn lao trong việc làm thay đổi diện mạo thành...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7