Hà Nội nắng nhẹ 33 độ C, có mưa dông

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, Hà Nội trời nắng nhẹ, nhiệt độ cao nhất 33 – 35oC, một số nơi có mưa dông vào chiều tối.

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15 – 18 độ vĩ Bắc nên khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Ngoài ra do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động mạnh nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác; gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, biển động; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy.

 ha noi nang nhe 33 do c, co mua dong - 1

Hà Nội nắng nhẹ (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (11/9):

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 33 – 36oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 – 29oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 27 – 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 33 – 35oC.

Theo Hà Anh (Theo Khám phá)
Tin tức - Bé được mẹ cho gan đã khỏe trở lại

Bé được mẹ cho gan đã khỏe trở lại

Chiều 10/9/2014, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, sau 6 ngày ghép gan, bé Phan Nguyễn Minh Hân (1 tuổi) đã khỏe mạnh trở lại. Hiện...
Tin tức - Nhiều trẻ nguy kịch vì sốt xuất huyết

Nhiều trẻ nguy kịch vì sốt xuất huyết

Có hai trường hợp bị nặng, điều trị 10 ngày nhưng vẫn phải thở bằng máy.
Tin tức - Ấn Độ: Vợ trẻ bị chồng nhốt 3 năm liền vì sinh con gái

Ấn Độ: Vợ trẻ bị chồng nhốt 3 năm liền vì sinh con gái

Chỉ vì sinh con gái, một người vợ trẻ ở Ấn Độ đã bị chồng đánh đập, hành hạ, giam giữ trong nhà tắm suốt 3 năm liền.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7