Hà Nội ngày nắng nhẹ, có lúc mưa dông

Hôm nay các tỉnh Bắc Bộ mây thay đổi, trời chuyển mưa dông, Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông và gió giật mạnh cấp 6 - 7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. 

Từ ngày 11 và ngày 12, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Từ ngày 16 đến ngày 18, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ Ngày 19 và ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ ngày 11 và ngày 12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung nhiều ở vùng núi. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Từ ngày 16 đến ngày 18, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Ngày 19 và ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

 ha noi ngay nang nhe, co luc mua dong - 1

Hôm nay Hà Nội mát mẻ (Ảnh minh họa)

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 11 đến ngày 15 và ngày 20, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 16 đến ngày 19, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 11 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Tây Nguyên ngày 11, ngày 12 và ngày 19, ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 13 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Nam Bộ ngày 11, ngày 12 và ngày 19, ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 13 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Dự báo chi tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay 11/8:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ  32 - 35oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 oC.

Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 27 - 30oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Người vợ bỏng nặng vì cứu chồng tự thiêu vẫn nguy kịch

Người vợ bỏng nặng vì cứu chồng tự thiêu vẫn nguy kịch

Vợ nghi ngờ chồng đi sinh nhật của người yêu cũ nên nổi cơn ghen tuông. Người chồng phân minh bằng cách dùng xăng tự thiêu đến tử...
Tin tức - Chiến sĩ công an dậy sớm nấu cháo cho người nghèo

Chiến sĩ công an dậy sớm nấu cháo cho người nghèo

Tại huyện vùng cao Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, những chiến sĩ trẻ đang tự tay đi chợ, vào bếp nấu cháo đã để lại hình ảnh thân...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7