Hà Nội tiếp tục có mưa vừa và dông

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, mưa to, và dông, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, thời tiết tại các tỉnh miền Bắc duy trì mát mẻ, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, nhiệt độ cao nhất ngày không quá 31 độ C.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục tây bắc – đông nam kết hợp với gió mùa tây nam hoạt động có cường độ trung bình đến mạnh nên khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động; có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.

Khu vực vùng biển Cà Mau – Kiên Giang có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

 ha noi tiep tuc co mua vua va dong - 1

Bắc Bộ có mưa rào và dông (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay 1/7/2014:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Vùng núi cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, đêm có mưa rào rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Dạy bơi cho trẻ: Yêu cầu của Bộ bị 'chìm nghỉm'?

Dạy bơi cho trẻ: Yêu cầu của Bộ bị 'chìm nghỉm'?

Trước tình trạng trẻ tử vong đuối nước có xu hướng ngày một tăng cả về số người lẫn số vụ, cách đây mấy năm, Bộ GD-ĐT đã có công...
Tin tức - TQ: Học sinh cổ vũ cô gái nhảy lầu tự tử

TQ: Học sinh cổ vũ cô gái nhảy lầu tự tử

Đám đông học sinh hò reo giục một cô gái nhảy lầu tự tử để làm trò vui cho họ.
Tin tức - Chống thi hộ, thi thuê trong kỳ thi tuyển sinh đại học

Chống thi hộ, thi thuê trong kỳ thi tuyển sinh đại học

Lãnh đạo nhiều trường ĐH, CĐ cho biết đã tập huấn rất kỹ cho giám thị trong việc chống các hiện tượng gian lận thi cử trong kỳ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7