Hà Nội tiếp tục nắng nóng, chiều tối có mưa dông

Cuối tuần Bắc Bộ có nắng nóng nhưng không phải trên diện rộng, chiều tối có thể có mưa rào

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng & Thủy văn Trung ương, do hoạt động của đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên ngày hôm qua (05/07), ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục xảy ra nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ phổ biến ở khoảng 35 – 38 độ, một số nơi trên 38 độ như: Hương Khê (Hà Tĩnh) và Ba Đồn (Quảng Bình) 38,1 độ;…

Ngày hôm nay (06/07), ở khu vực các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35 - 38 độ, có nơi trên 38 độ. 

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động mạnh nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động; có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.

Khu vực biển Cà Mau – Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (6/7/2014):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ 35 – 38 độ, có nơi trên 38oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29oCNhiệt độ cao nhất từ 35 – 38 độ, có nơi trên 38oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Phụ huynh đừng ép con em mình tìm đến cái chết

Phụ huynh đừng ép con em mình tìm đến cái chết

Các chuyên gia cho biết, trong các kì thi, các thí sinh đã có áp lực của riêng mình, phụ huynh đừng tạo thêm sức ép cho con cái...
Tin tức - Gặp người phụ nữ sinh 2 con cách nhau 30 ngày

Gặp người phụ nữ sinh 2 con cách nhau 30 ngày

Vừa sinh đứa con trai được gần 1 tháng, chị Biên lại cảm thấy trong bụng mình có tiếng đạp mạnh và rồi đứa con gái tiếp theo chào...
Tin tức - "Ai nói phạt mũ bảo hiểm rởm phải xin lỗi dân"

"Ai nói phạt mũ bảo hiểm rởm phải xin lỗi dân"

Việc xử phạt mũ bảo hiểm rởm, cơ quan nào ban hành quy định đó nếu không đúng thì cần phải xin lỗi người dân và bãi bỏ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7