Du bao thoi tiet | Tin du bao thoi tiet 3 ngay toi

Hà Nội trời nắng nóng, nhiệt độ tăng cao

Hôm nay Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có nắng nóng, nhiệt độ vẫn duy trì ở mức 30-34 độ C, có nơi trên 34 độ.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, hôm nay, các tỉnh miền Bắc nhiệt độ nhích lên khoảng 2 độ so với hôm qua. 

Một số nơi ở Đông Bắc Bộ nhiệt độ lên đến trên 34 độ C, thời tiết oi bức, nắng nóng như mùa hè.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 4 – 7 độ vĩ Bắc nên ở vùng biển khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Nam quần đảo Trường Sa) và vùng biển phía nam từ Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. 

 ha noi troi nang nong, nhiet do tang cao - 1

Dù đã lập đông song các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng 34 độ C (Ảnh: Dân Việt)

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27, vùng núi có nơi dưới 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Tin tức - Người dân vẫn vật vã với nắng nóng khi thu vềNgười dân vẫn vật vã với nắng nóng khi thu vềNhiệt độ ngoài trời nhiều thời điểm lên tới 36 - 37 độ C khiến người dân khá mệt mỏi.
Tin tức - Miền Bắc nắng nóng dịu dần đến nghỉ lễ 2/9Miền Bắc nắng nóng dịu dần đến nghỉ lễ 2/9Từ nay đến dịp nghỉ lễ 2/9, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ nắng nóng dịu dần, trời mát mẻ, nhiệt độ 31-34 độ C.
Tin tức - Bắc Bộ nắng nóng kéo dài đến ngày 9/8Bắc Bộ nắng nóng kéo dài đến ngày 9/8Đợt nắng nóng này ở Bắc Bộ có khả năng sẽ kết thúc vào ngày 08/09. Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng còn có khả năng...
Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7