Hai thiếu niên băng rừng thoát khỏi bãi vàng khổ sai

Hai thiếu niên quê Nghệ An bị một người đàn ông dụ dỗ vào Quảng Nam làm việc nhẹ nhàng với lương cao, sau đó đưa đi đào vàng, ăn uống kham khổ.

Đó là hai em Cụt Văn Toại (17 tuổi) và em Hồng Văn Cầu (15 tuổi) cùng ở xã Lương Minh, huyện miền núi Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Theo em Toại kể, trước Tết Nguyên Đán, em và  Cầu được một người đàn ông quê Nghệ An nói vào Quảng Nam làm thuê sẽ trả tiền công 4 triệu đồng/tháng, được ăn uống trong điều kiện tốt.

 hai thieu nien bang rung thoat khoi bai vang kho sai - 1

Toại và Cầu đã băng rừng thoát khỏi bãi vàng lao động khổ sai

Sau đó, hai em cùng vào Quảng Nam và được đưa đến làm việc tại bãi vàng trong điều kiện dưới hầm sâu hơn 10 mét, hằng ngày ăn hai bữa chỉ có rau rừng và chủ lại không trả đồng lương nào.

Vào sáng ngày 6/7, lợi dụng lúc chủ ngủ say, hai em bỏ chạy thục mạng khỏi bãi vàng huyện Hiệp Đức. Trên đường chạy, hai em ăn và lót lá rừng ngủ. Sau đó, hai em đã gặp được một người đàn ông tốt bụng cho ăn uống, tiền xe và đưa lên UBND xã Bình Lâm trình báo.

Hiện hai em đã được đưa xuống Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Nam để đưa về gia đình.

Theo Vân Hà (Khám Phá)
Tin tức - Thanh niên tông người trọng thương rồi rồ ga bỏ trốn

Thanh niên tông người trọng thương rồi rồ ga bỏ trốn

Nam thanh niên sau khi tông trọng thương một người chạy xe máy đã nhanh chóng rồ ga bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân...
Eva tám - Đêm tân hôn, cô dâu mới lặng lẽ bỏ trốn, cả nhà tá hỏa đổ xô đi tìm

Đêm tân hôn, cô dâu mới lặng lẽ bỏ trốn, cả nhà tá hỏa đổ xô đi tìm

Thủy vội vã lặng lẽ bỏ trốn ngay trong đêm tân hôn và chỉ để lại chiếc nhẫn cưới cùng chiếc váy cưới đẹp đẽ còn chưa kịp gấp gọn...
Eva tám - Ôm con bỏ trốn sau đêm nếm đòn tàn nhẫn từ chồng vũ phu

Ôm con bỏ trốn sau đêm nếm đòn tàn nhẫn từ chồng vũ phu

Thế nhưng mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi sáng nay, anh ấy lại đánh tôi. Căm hận đến tột độ, tôi đã thu dọn hết đồ đạc quần áo...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7