Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới
Sự xuất hiện các sinh vật lạ trên chiếc quần làm chị Tâm và hàng xóm thêm lo lắng.

Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới

Thứ Tư, ngày 07/11/2012 10:20 AM (GMT+7)

Khi giặt bộ quần áo mới, chị Tâm phát hiện có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ.

Tin Tức Việt Nam, Tin Thế Giới nóng nhất. Cập nhật tin đời sống Pháp Luật, xã hội liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày.

Ngày 6.11, chị Phạm Thị Tâm, 31 tuổi, ở 158 phố Bùi Thị Từ Nhiên, phường Đông Hải 1 (quận Hải An, Hải Phòng) phản ánh: chị mua 1 bộ quần áo cho cô con gái 1 tuổi tại một shop bán quần áo trẻ em đã phát hiện rất nhiều sinh vật lạ.

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ, màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm chui ra từ bộ quần áo.

Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới - 1

Rất nhiều sinh vật lạ trong chậu ngâm quần áo.

Chị hỏi bạn bè, hàng xóm là con gì thì mỗi người một ý kiến khác nhau: Người cho rằng là đỉa con, người lại cho rằng là con lăng quăng. Chị Tâm đã đem đổ chậu nước và vứt bỏ bộ quần áo. Sau đó, chị lấy một chiếc quần khác của con đem ngâm thử và theo dõi. 3 ngày sau thì phát hiện trong chậu nước xuất hiện những sinh vật lạ giống hệt sinh vật xuất hiện trước đó.

Sự vậy này đã làm chị Tâm và người dân xung quanh lo lắng và mong các cơ quan chức năng xem xét xác định sinh vật lạ đó.

Tin liên quan:

Sinh vật lạ trong thịt lợn là... dòi

Phát hiện mực chứa ký sinh trùng gây bệnh

Công ty TQ tiết lộ chất lạ trong áo ngực

Theo Việt Hòa (Lao động)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới


Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinhtin tuc viet namtin the gioitin nong trong ngayphap luaty tegiao ducan ninh hinh suchuyen latin sockdu bao thoi tiet12 cung hoang dao, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, halloween
X
CNT2T3T4T5T6T7