Hành khách nằm dài tại sân bay vì Jetstar hủy chuyến

Nhiều vì khách quá mệt mỏi vì chờ đợi nên đã ngồi vật vờ, nằm dài ngay sàn sân bay.

Tối 16/7, sau nhiều giờ ngồi chờ tại sân bay Đà Nẵng, hơn 150 hành khách từ sân bay Đà Nẵng vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trên chuyến bay BL 597 của hãng hàng không Jetstar Paciific vẫn không được bay. Lý do hãng hàng không Jetstar đưa ra là vì lỗi kỹ thuật.

Điều đáng nói, khi đến thời gian làm thủ tục nhưng các hành khách có vé trên chuyến bay này vẫn không được hãng đưa ra lý do. Bởi vậy, hành khách rất lo lắng. Khi khách phản ứng, hỏi lý do thì nhân viên mới nói ra lý do hủy chuyến.

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 1

Nhiều vị khách tìm hiểu thì được biết, một hãng hàng không khác có chuyến bay vào 23 giờ 30 nên đề nghị được chuyển hãng để đi. Tuy nhiên, nhân viên của Jestar khuyên khách ngồi đợi. Khi khách trên chuyến bay của hãng kia đã lên máy bay thì Jetstar mới thông báo là hãng không thể bay trong đêm.

Do đợi chờ trong đêm quá lâu, nhiều vị khách phải ngồi vật vờ. Thậm chí, vì quá mệt mỏi, nhiều vị khách phải nằm dài trên sàn của sân bay để đợi.

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 2

Chị Nguyễn Thị Trâm A. cho biết: “Sáng sớm thứ 7 tôi phải đi hội thảo sớm. Nếu hãng Jetstar không thể bay trong đêm được thì phải thông báo sớm, để chúng tôi có thể thay đổi hãng để bay cho kịp công việc. Thế nhưng, hãng hàng không giải quyết sớm khiến công việc của chúng tôi bị trễ”.

Jestar đưa ra cách giải quyết, bồi thường cho mỗi hành khách 200 nghìn đồng và chuyển vào chuyến bay 8 giờ 10 sáng 17/1. Nhiều vị khách không đồng ý vì đã để họ chờ gần 3 giờ nhưng vẫn không được bay. Khách phải tự trở về nhà hoặc thuê khách sạn ở.

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 3

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 4

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 5

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 6

 hanh khach nam dai tai san bay vi jetstar huy chuyen - 7

Theo Nhật Phát (Khám phá)
Tin tức - Mùa dịch đến, vật vã xếp hàng chờ tiêm phòng cho con

Mùa dịch đến, vật vã xếp hàng chờ tiêm phòng cho con

Nhiều phụ huynh vạ vật xếp hàng từ 5h sáng chờ tiêm vắc xin cho con.
Tin tức - Điều kiện thi công chức Hà Nội: Quá chú trọng bằng cấp

Điều kiện thi công chức Hà Nội: Quá chú trọng bằng cấp

“Điều kiện thi tuyển công chức của Hà Nội vẫn mắc bệnh bằng cấp, nếu cần bằng tiến sĩ, bằng đại học để xét tuyển chỉ làm tăng...
Tin tức - Thêm một vụ bắt cóc con tin rúng động ở ngoại ô Paris

Thêm một vụ bắt cóc con tin rúng động ở ngoại ô Paris

Hôm qua, một đối tượng mang lựu đạn và súng AK đã bắt cóc 2 con tin, cố thủ trong bưu điện ở Colombes, vùng ngoại ô phía Tây Bắc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7