HN: Rơi mảng trần nhà, 6 trẻ mầm non bị thương

Mảng trần nhà bất ngờ rơi ụp xuống khiến 6 trong số 22 cháu trong lớp bị thương. Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 chiều nay (7.10) tại Trường Mầm non xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Cô giáo Cù Thị Mùi - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Dũng Tiến cho biết: Lúc xảy ra sự việc, trong lớp có 22 cháu. Mảng trần nhà bất ngờ rơi ụp xuống khiến 6 cháu trong lớp bị thương, có 5 cháu bị thương ở đầu, 1 cháu bị thương ở chân. Mảng trần bị rơi khoảng 2m2.

 hn: roi mang tran nha, 6 tre mam non bi thuong - 1

Hiện trường vụ việc

Khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo lên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thường Tín, Hà Nội, chính quyền xã Dũng Tiến để kịp thời giải quyết.

Ngay sau đó, các cháu bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Trong số trẻ bị thương có 1 cháu bị thương nặng. Hiện tại, sức khỏe của các cháu đã dần ổn định.

 hn: roi mang tran nha, 6 tre mam non bi thuong - 2

Một nạn nhân đang phải điều trị

Được biết, trường mầm non này vừa khánh thành vào cuối năm 2011. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tại sao nhà vừa mới sử dụng mà trần nhà đã rơi.

Theo Ngọc Lương (Dân Việt)
Tin tức - Cháy máy phát điện trường mầm non, 300 trẻ hoảng loạn

Cháy máy phát điện trường mầm non, 300 trẻ hoảng loạn

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 22.5, tại trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ, đường Ba Cu, phường 3, TP.Vũng Tàu xảy ra vụ cháy máy phát điện.
Tin tức - Sơ tán 60 trẻ mầm non vì cháy nhà

Sơ tán 60 trẻ mầm non vì cháy nhà

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo khói đen nghi ngút tỏa ra từ căn nhà ba tầng. 60 trẻ em của trường mầm non sát bên phải sơ tán...
Tin tức - Bé 2 tuổi chết trong hố ga trường mầm non

Bé 2 tuổi chết trong hố ga trường mầm non

Khi các cô giáo đi lấy cơm cho các cháu ăn thì hai cháu nhỏ đã đi ra ngoài, một cháu đã rơi xuống hố ga không đậy nắp của nhà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7