Học sinh Anh chết vì ăn thịt viên trong căng tin trường

Học sinh nữ 13 tuổi mắc một dạng hiếm gặp của chứng tự kỷ đã qua đời sau khi bị nghẹt thở vì ăn thịt viên trong căng tin trường.

Isabel Pearce, 13 tuổi đã không bao giờ tỉnh lại sau khi dùng bữa trưa tại căng tin trường Ridge View, ở Tonbridge, Kent, Anh.

Được biết, nữ sinh này bị một dạng hiếm của chứng tự kỷ và hội chứng Sotos. Em đã tử vong trong bệnh viện ngày 27/1 - một ngày sau khi bị mắc nghẹn thịt viên trong giờ ăn ở trường.

 hoc sinh anh chet vi an thit vien trong cang tin truong - 1

Isabel đã tử vong sau khi bị nghẹt thở vì ăn thịt viên trong căng tin trường.

Ông Pearce, 56 tuổi, bố của Isabel vô cùng bàng hoàng trước cái chết của con gái: "Thật khó tin rằng nó có thể xảy ra. Con tôi đã chết ở trường, một nơi mà tôi cho rằng nó rất an toàn. Thực sự tình trạng bệnh của con bé không ảnh hưởng gì đến việc ăn, nuốt".

Trong khi đó, bà Pearce, mẹ của Isabel khẳng định vào ngày xảy ra vụ việc, sức khỏe Isabel hoàn toàn bình thường. "Tôi đã ôm con khi con đi học, điều mà tôi ít làm trước đó. Tôi đã đưa con vào trong xe taxi. Tóc của Isabel được gội sạch sẽ và nhìn con bé thực sự rất đẹp", bà Pearce nói trong nước mắt.

Cái chết bất thường của Isabel cũng là cú sốc lớn cho nhà trường. Hiệu trưởng Jacqui Tovey bày tỏ: "Toàn thể nhà trường vô cùng xót xa trước cái chết của Isabel. Đây là cú sốc lớn cho nhà trường và gia đình. Chúng tôi hiểu, cảnh sát đang tiến hành điều tra theo thủ tục bình thường và nhà trường sẽ nỗ lực hợp tác để tìm ra nguyên nhân.

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)
Tin tức - Nghị lực phi thường của 'chàng lùn' đỗ 2 trường đại học

Nghị lực phi thường của 'chàng lùn' đỗ 2 trường đại học

20 tuổi nhưng do ảnh hưởng chất độc màu da cam, Mai Văn Tụ chỉ cao 1m. Không đầu hàng số phận, Tụ đã nỗ lực vươn lên và đỗ 2...
Tin tức - Cô sinh viên mồ côi bị bệnh tim và nỗi buồn ngày Tết

Cô sinh viên mồ côi bị bệnh tim và nỗi buồn ngày Tết

Trong khi bao nhiêu bạn bè đang háo hức để về với gia đình đón Tết thì với Trần Thị Cúc (sinh viên năm thứ nhất, Trường ĐH Nội vụ)...
Tin tức - Muốn nhận bằng, nữ sinh Indonesia phải kiểm tra trinh tiết?

Muốn nhận bằng, nữ sinh Indonesia phải kiểm tra trinh tiết?

Một đề xuất tiến hành kiểm tra trinh tiết đối với nữ sinh trung học ở Indonesia đang là đề tài tranh cãi tại quốc gia này. Không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7