Hôm nay, học sinh Hà Nội thi thử THPT Quốc gia

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Sáng hôm nay (ngày 20/4), học sinh lớp 12 tại Hà Nội bắt đầu thi thử kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia nhằm làm quen với kỳ thi này.

Các học sinh sẽ thi thử 3 môn: Toán, Ngữ văn, và Ngoại ngữ trong thời gian 1,5 ngày. Sáng 20/4, các em sẽ bắt đầu với bài thi môn Toán; buổi chiều là Ngoại ngữ và sáng 21/4 là Ngữ văn. Các trường và nhóm trường in sao đề và tổ chức kỳ khảo sát nghiêm túc như một kỳ thi thật. Thí sinh sẽ làm bài các môn Ngữ Văn, Toán trong vòng 120 phút. Môn Ngữ Văn và Toán kiểm tra theo hình thức tự luận, môn Ngoại ngữ kiểm tra theo hình thức viết và trắc nghiệm.

 hom nay, hoc sinh ha noi thi thu thpt quoc gia - 1

Mục đích của kỳ khảo sát này là để học sinh làm quen với kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra vào đầu tháng 7 tới. Kết quả cuộc khảo sát này không dùng để đánh giá vào điểm số năm học của thí sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội cho biết, đề thi thử sẽ theo đúng phom đề, cấu trúc, nội dung và độ khó của đề thi THPT Quốc gia.

(Nguồn VTV)
Tin tức - Danh sách cụm thi THPT Quốc gia năm 2016

Danh sách cụm thi THPT Quốc gia năm 2016

Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách dự kiến 120 cụm thi THPT Quốc gia năm 2016, trong đó có 70 cụm thi ĐH còn lại là 50 cụm thi tốt...
Tin tức - Bộ GD-ĐT chính thức công bố lịch thi THPT Quốc gia

Bộ GD-ĐT chính thức công bố lịch thi THPT Quốc gia

Hôm nay, Bộ GD-ĐT chính thức công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia 2016.
Tin tức - Công tác coi thi THPT quốc gia 2016 sẽ phức tạp

Công tác coi thi THPT quốc gia 2016 sẽ phức tạp

Đó là đánh giá của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga trong buổi họp bàn công tác coi thi chiều ngày 21/3 với lãnh đạo các trường ĐH...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7