Hơn 400 học viên trốn trại cai nghiện

Sự kiện:

Thời sự

Nhiều người dân cho biết, sau khi trốn trại, các học viên chia thành nhiều nhóm để trốn. Trong đó, một số chạy vào rừng. Có ít nhất hai nhóm chặn xe ô tô yêu cầu chở đi.

Bà Lê Thị Trang Đài (Giám đốc Sở LĐ-TB- XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận thông tin hàng trăm học viên cai nghiện đã trốn khỏi Trung tâm giáo dục – lao động, dạy nghề tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 13/4, một số học viên nam xảy ra đánh nhau. Cán bộ trung tâm xem xét nên mở cửa phòng để can thiệp. Bất ngờ, người này bị các học viên tấn công. Các học viên mở khóa các phòng còn lại, đập phá trung tâm rồi trốn chạy ra ngoài.

 hon 400 hoc vien tron trai cai nghien - 1

Các học viên đang học nghề

Được biết, các học viên này dùng đá ném vào cổng chính, đập tường rồi thay nhau chui qua lỗ hổng vừa mới phá này. Riêng một số học viên nữ tự giác ở lại chứ không trốn theo.

Đại diện công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, có hơn 400 học viên đã trốn trại cai nghiện. Sau khi nhận được thông tin, công an đã huy động hàng trăm chiến sĩ gồm nhiều lực lượng như cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông, công an phường, xã… kết hợp chốt chặn các tuyến đường nhằm nhằm bắt các học viên đưa về trại.

Nhiều người dân cho biết, sau khi trốn trại, các học viên chia thành nhiều nhóm để trốn. Trong đó, một số chạy vào rừng. Có ít nhất hai nhóm chặn xe ô tô yêu cầu chở đi.

Sáng 14/4, một số học viên đã được đưa trở về trại.

Đa số học viên tại trại trung tâm này đang được cai nghiện ma túy. 

Theo Nhật Phát (Khám phá)
Tin tức - 300 học viên cai nghiện bỏ trốn: Bắt 4 kẻ kích động

300 học viên cai nghiện bỏ trốn: Bắt 4 kẻ kích động

Cơ quan chức năng Hải Phòng cho biết đã bắt 4 kẻ kích động, lôi kéo các học viên cai nghiện bỏ trại chiều 14/9, trong khi đó, hơn...
Tin tức - 300 học viên cai nghiện diễu phố: Không chịu trồng rau

300 học viên cai nghiện diễu phố: Không chịu trồng rau

Trung tâm có 250 học viên cai nghiện xong và đang chấp hành thêm thời gian từ 12 đến 24 tháng. Các học viên phải tăng gia sản xuất...
Tin tức - Trải lòng của “đại ca” cai nghiện giữa sông Đà

Trải lòng của “đại ca” cai nghiện giữa sông Đà

Dặt dẹo khắp nơi với cơn đói thuốc, tay giang hồ cộm cán một thuở đành phải về quê, lang thang cùng đám dân tứ chiếng, những mong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7