Họp trực tuyến miễn phí với eMeeting của VN

Sự kiện:

Thời sự

Chỉ cần thiết bị đơn giản sẵn có như máy tính, webcam và loa, truy cập eMeeting.vn bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook là đã có thể họp trực tuyến.

eMeeting là dịch vụ họp trực tuyến miễn phí Tập đoàn Công nghệ Bkav được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây với đầy đủ các tính năng như: trình chiếu slide, hiện bảng vẽ, chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp…

Nếu như Skype chỉ cho phép kết nối tối đa 10 điểm cầu với chất lượng không ổn định, thì eMeeting cho phép kết nối lên tới 99 điểm cầu với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

 hop truc tuyen mien phi voi emeeting cua vn - 1

Chỉ cần thiết bị đơn giản sẵn có như máy tính, webcam và loa, truy cập eMeeting.vn bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook là đã có thể họp trực tuyến.

Nhờ tính năng tùy biến giao diện, người dùng có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau như: họp thảo luận, họp giao ban, hội nghị truyền hình, lớp học trực tuyến… Chẳng hạn, khi họp thảo luận mọi người trong cuộc họp đều có thể phát biểu và có hình, với họp giao ban người chủ tọa sẽ chỉ định phát biểu cho từng thành viên, tại mỗi thời điểm chỉ có một người được nói.

Đặc biệt, tại những điểm cầu không có Internet người dùng vẫn có thể tham gia cuộc họp bằng cách gọi điện vào tổng đài của hệ thống eMeeting.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ họp trực tuyến miễn phí, nhà sản xuất cho biết cũng cung cấp dịch vụ eMeeting trả phí cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu họp tần suất lớn tại nhiều điểm cầu.

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin tức - Chuyên gia nói gì về công nghệ tính tiền điện của EVN Hà Nội?

Chuyên gia nói gì về công nghệ tính tiền điện của EVN Hà Nội?

“Thiết bị cầm tay HHU kết hợp phần mềm CMIS 2.0 tổng hợp, đối chiếu, so sánh… dữ liệu đã qua xử lý, sẽ cho số liệu chính xác”,...
Tin tức - Nhà thông minh VN xuất hiện tại triển lãm công nghệ Mỹ

Nhà thông minh VN xuất hiện tại triển lãm công nghệ Mỹ

Một bất ngờ lớn tại sự kiện là sự xuất hiện của giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome đến từ Việt Nam.
Giáo dục - ĐH Công nghệ phân tích thành công hệ gen một gia đình Việt

ĐH Công nghệ phân tích thành công hệ gen một gia đình Việt

PGS-TS Lê Sỹ Vinh cùng các cộng sự khoa học Trường ĐH Công nghệ công bố kết quả nghiên cứu xây dựng và phân tích thành công hệ gen...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7