Hủy 20 chuyến bay đến Cam Ranh tránh bão số 13

Sự kiện:

Bão số 13

|

Tin bão 13

Vietnam Airlines hủy 14 chuyến, VietJet Air hủy 6 chuyến bay đến sân bay Cam Ranh vì bão.

Tổng công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, Hãng đã tạm ngừng khai thác 14 chuyến bay đi và đến sân bay Cam Ranh – Nha Trang (Khánh Hòa) do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đang có mưa lớn và gió giật mạnh.

Cảng vụ Hàng không Miền Trung đã thông báo không tiếp nhận tàu bay tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh  từ 11h ngày 6/11 đến 6h sáng mai (ngày 7/11).

Các chuyến bay bị hủy trong thời gian trên sẽ được Vietnam Airlines sắp xếp các chuyến bay bù khi nhà chức trách cho phép sân bay Cam Ranh mở cửa hoạt động trở lại.

Cũng do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đang đổ bộ các tỉnh Nam Trung bộ và Nam bộ, gây mưa lớn và gió giật mạnh, hãng hàng không VietJetAir cho hay, hãng đã hủy 6 chuyến bay đến và đi từ Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển sang chuyến tiếp theo của ngày hôm sau nếu thời tiết cho phép máy bay cất cánh. Trường hợp khách hàng không đợi chuyến bay sau có thể nhận hoàn vé, bảo lưu vé theo nhu cầu.

 huy 20 chuyen bay den cam ranh tranh bao so 13 - 1

Các chuyến bay sẽ được sắp xếp bù khi điều kiện thời tiết cho phép (Ảnh: Vietnam Airlines)

VietJet Air dự kiến ngày mai (7/11), VietJetAir sẽ tăng chuyến các đường bay đến và đi từ Cam Ranh để chuyên chở những hành khách bị kẹt do áp thấp nhiệt đới (nếu sân bay Cam Ranh hoạt động trở lại).

Hiện tại, ở Khánh Hòa và các tỉnh miền Trung, Nam bộ đang có mưa to, gió giật mạnh. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương cho hay, lúc 16h chiều nay, gió đo được ở Nha Trang (Khánh Hòa) giật mạnh cấp 7, ở Cam Ranh (Khánh Hòa) có gió giật mạnh cấp 6.

Theo Thu Hoài (Khampha.vn)
Tin tức - Phòng chống bão số 13 trước 15h chiều mai

Phòng chống bão số 13 trước 15h chiều mai

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo mọi công tác chống bão số 13 phải hoàn thành trước 15h chiều mai (6/11).
Tin tức - Chiều tối nay, bão đổ bộ Nam Trung bộ và Nam bộ

Chiều tối nay, bão đổ bộ Nam Trung bộ và Nam bộ

Tuy chưa mạnh lên thành bão trong ngày hôm qua, nhưng càng gần bờ, áp thấp nhiệt đới càng mạnh lên và có thể thành bão khi đổ bộ...
Tin tức - Bão chồng bão: Nửa tháng 4 cơn

Bão chồng bão: Nửa tháng 4 cơn

Mật độ bão xuất hiện dày đặc hiếm có khi chỉ trong vòng nửa tháng từ cuối tháng 10 đến khoảng ngày 14/11, có tới 4 cơn bão hình...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7