Hy hữu: Máy bay chuyển hướng vì một phụ nữ sinh con

Sự kiện:

Chuyện lạ

Chuyện dở khóc dở cười vừa xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Southwes khi một phụ nữ sinh con ngay trên máy bay. Hiện 2 mẹ con đang nằm hồi phục tại bệnh viện Southland, CBS Los Angeles đưa tin.

Chuyến bay 623 của Hãng Hàng không Southwes vừa gặp phải sự cố ngoài ý muốn mặc dù người trong cuộc lại vô cùng hạnh phúc. Khi máy bay vừa cất cánh từ San Francisco đến Phoenix, thì một người phụ nữ sinh con trên máy bay vì bất ngờ lên cơn chuyển dạ.

Máy bay đã phải chuyển hướng tới sân bay quốc tế Los Angeles vào lúc 7h30 sáng 9/12 theo giờ địa phương. Tuy nhiên, em bé đã được sinh ngay trên máy bay vì may mắn có sự giúp đỡ của một số bác sĩ và y tá có mặt cùng chuyến bay.

 hy huu: may bay chuyen huong vi mot phu nu sinh con - 1

Hãng hàng không Southwes.

Phát ngôn viên của Southwest Emily Samuels cho biết, chuyến bay Southwest 623 đi cất cánh từ San Francisco vào lúc 6h24, dự kiến hạ cánh tại Phoenix lúc 9h25 sáng cùng ngày theo giờ địa phương. 

Sau khi máy bay hạ cánh, các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt để giúp đỡ 2 mẹ con.

Hiện tại, 2 mẹ con bé sinh trên máy bay đang nằm hồi phục tại bệnh viện Southland trong tình trạng sức khỏe tốt. Trong khi đó, 111 hành khách còn lại được chuyển sang chuyến bay khác của hãng để đi Phoenix vào lúc 9h47 và đã hạ cánh lúc 11h49 sáng cùng ngày.

Sau khi biết tin, một số người tỏ ra bất bình cho rằng, đáng lý ra nên cấm những phụ nữ mang thai trên 7 tháng đi máy bay hay chỉ vì một người mà làm ảnh hưởng tới tất cả mọi người.

Theo Tào Nga (usatoday) (Khám phá)
Làm mẹ - Khăn ướt lau mông có thể hại vùng kín con

Khăn ướt lau mông có thể hại vùng kín con

Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng nhiều hãng giấy giá rẻ, có chứa các axit thơm mạch vòng sẽ ngấm vào cơ thể, khó tiêu hủy dẫn đến dị...
Làm mẹ - Qui tắc mặc đồ cho trẻ sơ sinh mùa đông: 'Bốn ấm một lạnh'

Qui tắc mặc đồ cho trẻ sơ sinh mùa đông: 'Bốn ấm một lạnh'

“Bốn ấm” đó chính là: tay ấm, lưng ấm, bụng ấm và bàn chân ấm
Tin tức - Bé trai bị bỏ rơi trên taxi: Không thể liên lạc với mẹ đẻ

Bé trai bị bỏ rơi trên taxi: Không thể liên lạc với mẹ đẻ

Nhiều lần liên lạc điện thoại, tìm đến những nơi mẹ bé Bo hay lui tới nhưng ông Liêm vẫn không tìm ra người này.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7