Hy hữu sự cố nhầm lẫn xác chết trong đám tang

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một vụ việc hy hữu đã xảy ra khi người thân đến viếng phát hiện ra người trong quan tài hoàn toàn xa lạ.

Vụ việc này xảy ra tại thành phố West Palm Beach, tiểu bang Florida, Mỹ vào ngày 5/9 vừa qua. Hôm đó, người thân của Mary Anderson, 64 tuổi, đến dự đám tang của bà tại nhà tang lễ Stevens Brothers Funeral Home ở thành phố West Palm Beach.

Người thân của Mary Anderson, 64 tuổi, đến dự đám tang của bà tại nhà tang lễ Stevens Brothers Funeral Home ở thành phố West Palm Beach.

 hy huu su co nham lan xac chet trong dam tang - 1

Gia đình của bà Anderson sau đó phải chờ thêm 1 tiếng đồng hồ để xe tang của nhà quàn mang đúng quan tài của bà Anderson đến nhà tang lễ

Tuy nhiên, mọi người đã bất ngờ khi nhân viên tang lễ mở nắp quan tài, người thân phát hiện ra rằng, người nằm trong quan tài tại lễ tang lại là một người hoàn toàn xa lạ.

Trước khi qua đời, Mary Anderson, 64 tuổi, đã chọn cho mình bộ quần áo mà bà muốn được mặc khi chôn cất, bao gồm cả đồ lót. Giờ đây, người nằm trong quan tài cũng mặc đúng bộ trang phục mà bà đã chọn trước đó.

Vụ việc này được các nhân viên tại nhà tang lễ giải thích rằng, sự cố này xảy ra là do cả hai người phụ nữ này đều có tên là Mary.

Marvelle Freeman, con gái của bà Mary Anderson, là người đầu tiên phát hiện ra sai lầm khủng khiếp này

Gia đình của bà Anderson sau đó phải chờ thêm 1 tiếng đồng hồ để xe tang của nhà quàn mang đúng quan tài của bà Anderson đến nhà tang lễ, và thay đổi trang phục của thi thể trước khi tang lễ diễn ra.

Theo Mai (nydailynews) (Khampha.vn)
Tin tức - Những tục lệ dành cho đàn ông kinh dị nhất thế giới

Những tục lệ dành cho đàn ông kinh dị nhất thế giới

Để loài kiến "hung dữ" đốt trong 10 phút, nhảy cắm đầu xuống đất... là những nghi lễ trưởng thành đáng sợ.
Tin tức - Thái Lan: Bìa sách in hình giáo viên thành ngôi sao khiêu dâm

Thái Lan: Bìa sách in hình giáo viên thành ngôi sao khiêu dâm

Một nhà xuất bản ở Thái Lan đã vô tình sử dụng hình ảnh ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản thay vì nữ giáo viên ở bìa cuốn sách giáo...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7