Indonesia: Chìm tàu du lịch, hơn 100 người mất tích

Một con tàu du lịch được cho là chở từ 108 đến 120 người của Indonesia bất ngờ gặp bão biển và bị đánh chìm ngoài khơi đảo Sulawesi nước này ngày 19.12.

Theo RT, con tàu tên là Marina Baru gặp nạn khi đang trong hành trình từ Kolaka ở Đông Nam đảo Sulawesi tới thành phố Siwa, phía Nam đảo Sulawesi. Trên tàu chở từ 108 đến 120 người, trong đó có ít nhất 14 trẻ em.

 indonesia: chim tau du lich, hon 100 nguoi mat tich - 1

Bản đồ khu vực tàu du lịch Indonesia bị bão đánh chìm.

Theo Reuters, giới chức trách hàng hải Indonesia mất liên lạc với con tàu sau khi động cơ của nó bị bão làm hỏng.  Cảnh sát đã cử tàu tuần tra tới hiện trường để tìm kiếm tàu Marina Baru được cho là đã bị bão đánh chìm khi chỉ còn cách đích đến là thành phố Siwa 19 km.Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho hay, dường như con tàu chưa chìm hoàn toàn xuống đáy biển mà vẫn có khả năng còn nổi trên mặt nước.

Đây là lần đầu tiên tàu du lịch bị bão đánh chìm đầu tiên ở Indonesia. Trước đó, năm 2009, một chiếc phà chở 300 hành khách bị bão đánh chìm ngoài khơi bờ biển Majene, phía Tây đảo Sulawesi.  

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin quốc tế - Chìm tàu Trung Quốc: Hoảng vì người chết quá nhiều!

Chìm tàu Trung Quốc: Hoảng vì người chết quá nhiều!

Số người chết trên con tàu du lịch Ngôi sao Phương Đông bị lật trong cơn bão trên sông Dương Tử đã tăng lên 406 người tính đến...
Tin tức - Bình Thuận: Chìm tàu cá, 7 thuyền viên mất tích

Bình Thuận: Chìm tàu cá, 7 thuyền viên mất tích

Đang đánh bắt trên vùng biển Bình Thuận, tàu cá cùng 8 thuyền viên bất ngờ bị chìm. Hiện 1 người đã được cứu.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7