Khách hàng "ôm hận" vì gặp đại lý bán vé máy bay giả

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang điều tra một đại lý bán vé máy bay giả với số tiền lừa đảo lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, vào tháng 5, nhiều khách hàng đã đến mua vé máy bay VietJet Air tại đại lý 126 Phố Huế (là nhà cho thuê tại Hà Nội) nhưng sau đó không đi được vì là vé giả. Hai vợ chồng (chủ đại lý) cùng năm nhân viên đã bỏ đi sau khi bán những vé này được hơn 300 triệu đồng.

Trả lời việc này, ông Dương Hoài Nam - Giám đốc Văn phòng bay miền Bắc cho biết đây là việc nằm ngoài khả năng xử lý của hãng. Người đại diện của hãng cũng khuyến cáo khách hàng nên đặt vé tại các đại lý và phòng vé chính thức. Tuy nhiên, làm cách nào để khách hàng có thể phân biệt được đâu là đại lý chính thức thì VietJet Air không đề cập đến.

Theo Nguyễn Dân (Pháp Luật Tp.HCM)
Tin tức - 10 hãng hàng không nhiều tai nạn nhất thế giới

10 hãng hàng không nhiều tai nạn nhất thế giới

Đánh giá về mức độ an toàn của các hãng hàng không được dựa vào số vụ tai nạn và số người thiệt mạng trong suốt 30 năm qua.
Tin tức - Gia đình 10 người tử nạn trên máy bay AH5017

Gia đình 10 người tử nạn trên máy bay AH5017

Mười người từ một gia đình Pháp đã tử nạn trong vụ máy bay Air Algerie AH5017 rơi hôm 24-7 làm chết 118 hành khách và toàn bộ phi...
Tin tức - Bí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Bí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Với hàng loạt vụ giết người và chi tiết kỳ quái, 1129 Ridge Avenue trở thành ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7