Không khí lạnh tràn về, Hà Nội giảm 5-6 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày hôm nay các tỉnh miền Bắc trời trở rét, nhiệt độ giảm sâu, chiều tối có mưa rải rác.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (30/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết một số nơi ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng yếu đến thời tiết các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ rải rác. Ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh cấp 4 – 5. Vùng biển phía Bắc của Bắc biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ đêm nay trời trở rét.

Tại thủ đô Hà Nội, từ chiều nay có mưa nhỏ rải rác, gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3, nhiệt độ giảm 5-6 độ C, trời trở rét, đặc biệt về đêm và sáng sớm. 

 khong khi lanh tran ve, ha noi giam 5-6 do c - 1

Chiều tối nay Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có mưa phùn (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (30/1):

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày mây thay đổi, trời nắng, đêm nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 đến 18 độ, riêng khu Tây Bắc 11 – 14 oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 đến 27 độ, có nơi trên 28 oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; từ chiều và đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 - 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 20 đến 23 độ; riêng khu Đông Bắc nhiệt độ 19 – 21 oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía bắc nhiều mây, chiều và đêm có mưa nhỏ rải rác; Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 - 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 - 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 - 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; từ chiều và đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 - 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 19 – 22oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Hà Nội thu hồi giải phân cách cứng không phải vì tai nạn

Hà Nội thu hồi giải phân cách cứng không phải vì tai nạn

Sở Giao thông vận tải vừa ra quyết định dỡ bỏ hoàng loạt giải phân cách cứng trên 12 tuyến phố. Nguyên nhân được khẳng định không...
Tin tức - Doanh nghiệp tăng giá vé xe bất chấp xăng dầu giảm 40%

Doanh nghiệp tăng giá vé xe bất chấp xăng dầu giảm 40%

Trong khi giá xăng dầu giảm lên đến gần 40%, nhiều doanh nghiệp vận tải đã giảm giá vé xe thì đã có 4 doanh nghiệp thông báo tăng...
Tin tức - Cô giáo trẻ sáng tạo đồ chơi độc đáo từ những thứ vứt đi

Cô giáo trẻ sáng tạo đồ chơi độc đáo từ những thứ vứt đi

Chỉ từ những thứ được coi là đồ vứt đi như vỏ chai nhựa, ống hút, hộp và thìa sữa chua, bát cháo ăn liền nhựa, giấy xốp,…trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7