Chuyen la | Chuyen la the gioi | Chuyen la co that

Lại xuất hiện gà 4 chân tại Nghệ An

Sự kiện: Chuyện lạ | Tin nhanh

Một con gà con có 4 chân vừa mới nở của gia đình bà Sầm Thị Phiên tại bản Mọn, xã Châu Quang (Quỳ Hợp – Nghệ An) được xem là một trong những hiện tượng lạ gây sự tò mò cho người dân địa phương.

Bà Sầm Thị Phiên cho biết, trong số 8 con gà non mới nở thì có một con xuất hiện 4 cái chân khiến bà và các thành viên trong gia đình sửng sốt. 

 lai xuat hien ga 4 chan tai nghe an - 1

Ảnh Báo Nghệ An

Gà non có màu vàng, rất khỏe mạnh và trong số 4 chân có hai chân trước và hai chân sau tương đối đồng đều.

Thấy “sự lạ” nên rất nhiều người dân hiếu kỳ tìm đến nhà bà Phiên xem gà 4 chân.

 lai xuat hien ga 4 chan tai nghe an - 2

Trước đó, cũng tại huyện Quỳnh Lưu- Nghệ An, bà Nguyễn Thị Sâm (trú xã Quỳnh Thanh) cũng ngạc nhiên khi phát hiện số gà non mới nở của gia đình bà cũng có một con mọc 4 chân rất khỏe mạnh.

Tin tức - Kỳ lạ gà 4 chân ở Đà NẵngKỳ lạ gà 4 chân ở Đà NẵngTrong số 10 con gà mới nở của gia đình ông Đặng Khánh ( Đà Nẵng) có một con có đến 4 cái chân, khiến nhiều người hiếu kỳ đến xem.
Tin tức - 'Sơn kê' 4 chân đụng đâu đánh đấy độc nhất Thủ đô'Sơn kê' 4 chân đụng đâu đánh đấy độc nhất Thủ đôHiện con gà 4 chân đặc biệt này đang được nuôi tại một nhà hàng trên đường Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội.
Tin tức - Cháu bé 9 tuổi phải đi bằng '4 chân' vì khối u khổng lồ chèn épCháu bé 9 tuổi phải đi bằng '4 chân' vì khối u khổng lồ chèn épDù có đủ tay chân, nhưng do bị khối u khổng lồ chèn ép, em bé 9 tuổi người dân tộc Mông ở Hà Giang chưa một lần được đứng trên đôi...
Theo Việt Hương (Tiền Phong)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7