Lên máy bay, giáo viên tiểu học say rượu nói có bom

Nam giáo viên tiểu học 42 tuổi tại TP HCM đã bị cấm bay 12 tháng do "nói đùa có bom" khi qua cửa soi chiếu an ninh để lên máy bay VIetjet tại sân bay Vinh.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có văn bản gửi các hãng hàng không đề nghị bổ sung danh sách cấm vận chuyển bằng đường hàng không với ông Trần Tiến Đoàn.

Văn bản do Phó Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc ký nêu rõ ông Trần Tiến Đoàn (nghề nghiệp: Giáo viên trường Tiểu học phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM, sinh ngày 1-4-1974) bị cấm vận chuyển 12 tháng, kể từ 15-1-2016 đến ngày 15-1-2017.

Cảng vụ hàng không miền Bắc yêu cầu các đơn vị liên quan đối chiếu chặt chẽ giấy tờ tuỳ thân của hành khách khi sử dụng đi tàu bay để phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Trước đó, cuối tháng 11-2015, tại Cảng hàng không Vinh, hành khách Trần Tiến Đoàn khi lên máy bay của Vietjet đi TP HCM có đem theo một bọc đựng đồ bên trong. Khi qua cửa soi chiếu, nhân viên an ninh yêu cầu mở bọc đựng đồ ra để kiểm tra trực quan thì bất ngờ nhận được câu nói ngang của ông Đoàn: “Trong hành lý của tôi có bom”.

Ngay sau đó hành khách Đoàn còn tiếp tục có hành động gây mất trật tự, buộc nhân viên an ninh phải khống chế cách ly và có biện pháp kiểm tra hành lý nghi vấn của ông Đoàn.

Kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bọc hành lý của ông Trần Tiến Đoàn không có bom như ông tuyên bố.

Hãng hàng không Vietjet và lực lượng an ninh sân bay Vinh sau đó đã lập biên bản từ chối làm thủ tục và không vận chuyển, đồng thời, bàn giao ông Đoàn cho Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Vinh để xử lý theo quy định của Luật hàng không.

Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, ông Đoàn thừa nhận do say rượu nên đã không kiểm soát được hành vi và nói đùa có bom trong hành lý của mình.

Theo T.Hà - Th.Dương (Người lao động)
Tin tức - “Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết”

“Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết”

Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp thưởng Tết cho nhân viên hàng trăm triệu, thậm chí bằng cả một chiếc ô tô, thì có những đơn vị...
Tin tức - Lên phương án đối phó với đợt rét kỷ lục, có mưa tuyết

Lên phương án đối phó với đợt rét kỷ lục, có mưa tuyết

Tối 18.1, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai đã ra công điện yêu cầu các tỉnh, thành phố, các bộ...
Tin tức - Vụ HS uống thuốc diệt cỏ: Gia đình nhờ luật sư hỗ trợ

Vụ HS uống thuốc diệt cỏ: Gia đình nhờ luật sư hỗ trợ

Sau khi bị công an bắt điều tra do nghi ngờ trộm cắp tài sản, em Trần Thanh T. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Hiện gia đình em đang...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7