Malaysia cầu nguyện cho nạn nhân mất tích

Sự kiện: Máy bay MH370

Tại Malaysia ngày 9/3, một lễ cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ máy bay bị mất tích đã diễn ra tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Buổi cầu nguyện diễn ra khi mà mọi nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay mất tích vẫn không ngừng diễn ra với hy vọng sẽ tìm được tung tích chiếc máy bay xấu số.

Buổi lễ cầu nguyện diễn ra ngay tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia ngày 9/3 với sự tham gia của đông đảo các đại diện tôn giáo như đạo Phật, đạo Hindu và đạo Hồi cùng đông đảo các tình nguyện viên, lực lượng an ninh sân bay và các nhân viên cứu hộ đang có mặt tại đây.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Tin tức - Những ca sống sót kì diệu sau rơi máy bayNhững ca sống sót kì diệu sau rơi máy bayRơi “từ trên trời xuống” nhưng những con người may mắn nhất trong lịch sử hàng không này vẫn sống sót một cách kỳ diệu.
Tin tức - Cuộc gọi cuối cùng của máy bay Malaysia mất tíchCuộc gọi cuối cùng của máy bay Malaysia mất tíchNew Straits Times đưa tin, một phi công của chiếc Boeing 777 cho biết đã bắt được tín hiệu với máy bay mất tích chỉ vài phút sau...
Tin tức - Ô-tô, tàu hỏa có an toàn hơn máy bay?Ô-tô, tàu hỏa có an toàn hơn máy bay?Nếu ngày nào cũng đi máy bay thì phải mất 21.000 năm bạn mới có thể bị tai nạn.
H.A (Theo VTV)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7