Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 6 thế giới

CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã vượt mặt nhà sáng lập Oracle, Larry Ellison, chiếm vị trí người giàu thứ 6 thế giới sau vài giờ giao dịch hôm 28.1.

Tài sản của Mark đã tăng thêm 4,85 tỷ USD lên 46,25 tỷ USD, khi cổ phiếu của Facebook tăng 12%, ngay sau lúc công bố báo cáo quý IV năm tài chính vừa qua. Như vậy hiện tại tài sản của Zuckerberg hơn Ellison 2,5 tỷ USD.

Báo cáo tài chính của Facebook cho thấy đã đạt mức doanh thu và chỉ tiêu đề ra cho quý IV năm 2015. Doanh thu tăng tới 52% vào quý IV, chủ yếu là từ di động (chiếm 80% tổng doanh thu 5,84 tỷ USD) Trong năm qua, số lượng người dùng Facebook cũng tăng 17%.

 mark zuckerberg tro thanh nguoi giau thu 6 the gioi - 1

CEO Facebook, Mark Zuckerberg

Ở tuổi 31, Mark Zuckerberg là người trẻ nhất trong top 10 doanh nhân giàu có nhất thế giới. Vào tháng 9.2015, khi Forbes công bố danh sách Forbes 400, lần đầu tiên Zuckerberg lọt vào top 10 người giàu nhất Hoa Kỳ. Hiện anh đang ở top 4 tại Mỹ và đứng thứ 6 toàn thế giới. Zuckerberg lần đầu lọt vào Forbes 400 vào tháng 9.2009 với tài sản 2 tỷ USD.

Vào tháng 12.2015, sau khi đón con gái đầu lòng, tỷ phú này quyết định sẽ quyên dần dần 99% giá trị cổ phiếu vào quỹ từ thiện do vợ chồng anh lập ra, Chan Zuckerberg từ giờ cho đến cuối đời. 

Theo Mẫn Di (Dân Việt)
Tin tức - Facebook tố chàng trai vận chuyển ma túy cho người đẹp

Facebook tố chàng trai vận chuyển ma túy cho người đẹp

Ngày 11-1, TAND cấp cao tại Hà Nội đã xử lưu động tại trụ sở TAND tỉnh Nghệ An vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy đối với Phạm...
Tin tức - Không phạt được người tung ảnh giết khỉ dã man lên Facebook

Không phạt được người tung ảnh giết khỉ dã man lên Facebook

Cường không trực tiếp tham gia giết mổ khỉ mà chỉ là người chụp ảnh rồi tung lên Facebook nên không bị xử phạt hành chính.
Tin tức - CA điều tra các tài khoản Facebook rao bán tiền giả

CA điều tra các tài khoản Facebook rao bán tiền giả

Hiện lực lượng Cảnh sát công nghệ cao - Công an TP Hà Nội đã vào cuộc, xác minh điều tra những tài khoản rao bán tiền giả trên...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7