Mâu thuẫn, vung dao đoạt mạng đồng nghiệp

Bị đánh đau, Điền lấy dao đâm đồng nghiệp 1 nhát chí mạng khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Chiều 8/9, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự Trần Văn Điền (25 tuổi, ngụ phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Điền và anh Cao Văn Toàn (18 tuổi, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) cùng làm công cho một chủ đò ngang ở quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ.

Ngày 8/9, đến lượt anh Toàn chạy đò đưa khách. Nhưng sáng 7/9, Điền gọi điện cho anh Toàn xin chạy luôn lượt của anh này để kiếm thêm tiền mua thức ăn cho cá. Anh Toàn từ chối vì hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Vì thế 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Đến 21h cùng ngày, Điền và Toàn hẹn nhau lên cầu ông Tùng (phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt) để giải quyết mâu thuẫn. 2 bên lao vào đánh nhau kịch liệt. Bị đánh đau, Điền chạy về nhà lấy dao lao đến đâm Toàn một nhát chí mạng khiến anh này chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Điền bị người dân trong khu vực vây bắt giao cho Công an quận Thốt Nốt.

Theo Minh Sơn (Khám phá)
Tin tức - Bắt trùm đường dây cá độ khủng qua mạng

Bắt trùm đường dây cá độ khủng qua mạng

Trùm đường dây cá độ qua mạng Tuấn “Hùng” (Phú Thọ) cũng đồng thời là trùm bảo kê khai thác cát sỏi trên sông Lô vừa bị công an...
Tin tức - Xót xa làm mẹ tuổi teen: “Sao con lại là mẹ nó”?

Xót xa làm mẹ tuổi teen: “Sao con lại là mẹ nó”?

“Ôi đau quá, mẹ ơi! Sao các cô lại bắt cháu nằm ở đây?” - Nằm trên bàn đẻ, cô bé Thắm, 14 tuổi (ở Kiến An, Hải Phòng) gào khóc gọi...
Tin tức - Tang thương ba người chết tại hồ chứa nước thải

Tang thương ba người chết tại hồ chứa nước thải

Vợ anh Hải cho biết, lời cuối cùng chồng trò chuyện với mình là nhờ nhắn cha mẹ ngủ sớm vì tối anh có ca trực, không phải chờ cửa.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7