Máy bay VietJet Air quay lại sân bay sau 30 phút cất cánh

Do nguyên nhân kỹ thuật, chuyến bay VietJet Air 8667 từ Hà Nội đi TP.HCM lúc 11h40 ngày 1/9 đã quay lại sân bay Nội Bài để hạ cánh khẩn cấp.

Theo lịch trình, chuyến bay VietJet Air 8667 từ Hà Nội đi TP.HCM cất cánh từ sân bay Nội Bài lúc 11h40 và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13h45. 

Tuy nhiên, sau khi bay được 30 phút, phi hành đoàn đã phát hiện lỗi kỹ thuật nên quyết định cho máy bay quay lại Nội Bài. Máy bay đã hạ cánh an toàn vào lúc 13h5 cùng ngày.

 may bay vietjet air quay lai san bay sau 30 phut cat canh - 1

Chuyến bay VietJet Air 8667 phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố kỹ thuật trưa 1/9. 

Theo thông báo của cục Hàng không, ngay sau khi kiểm tra và khắc phục sự cố kỹ thuật, Hãng đã tiếp tục cho thực hiện chuyến bay VJ 8667 lúc 16h10. 

Đồng thời, Hãng cũng đã linh hoạt chuyển khách sang chuyến bay kế tiếp để hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hành khách. Đối với những khách đợi bay, VietJet cũng phục vụ ăn uống tại phòng chờ. Còn hành khách không bay nữa sẽ được hoàn vé hoặc bảo lưu vé.

Theo Nguyễn Vũ (ZING.vn)
Tin tức - Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng vụ VietJet Air "nhầm đường"

Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng vụ VietJet Air "nhầm đường"

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả điều tra sự cố chuyến bay của VietJet Air chở “nhầm” 200 hành khách đi Đà Lạt tới...
Tin tức - VietJet Air hoãn chuyến bay 1 tiếng vì khách đòi xuống

VietJet Air hoãn chuyến bay 1 tiếng vì khách đòi xuống

Một chuyến bay của hãng VietJet Air đã bị hoãn hơn 1 tiếng đồng hồ vì sự cố hy hữu khi 1 hành khách nhất định đòi xuống trước giờ...
Tin tức - Một hành khách bị trói trên chuyến bay của Vietjet Air

Một hành khách bị trói trên chuyến bay của Vietjet Air

Một hành khách trên chuyến bay của Vietjet Air khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh đến Nội Bài – Hà Nội đã...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7