Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi: Quay ra thì xe đã đi mất

Theo lời mẹ cháu bé, thực chất là chị chờ bố bé về đưa tiền nhưng không gặp. Đến gần sáng chị quay ra thì xe taxi đã đi mất.

Ngày 13-12, trong cuộc gặp riêng với Pháp Luật TP.HCM, chị Hồ Thị Thu Vân, người được cho là mẹ của bé trai bị bỏ trên taxi, cho biết trước đó chị bế con đi taxi đi tìm anh Thuấn là chồng chị.

Đến đầu hẻm thuộc phường 1, quận 8, chị để cháu bé trên xe, nói tài xế chờ ngoài đầu hẻm (phường 1, quận 8) để đi vào nhà người quen mượn tiền, thực chất là chờ anh Thuấn về đưa tiền nhưng không gặp. Đến gần sáng chị quay ra thì xe taxi đã đi mất.

 me be trai bi bo roi tren taxi: quay ra thi xe da di mat - 1

Mẹ bé Bo rưng rưng nhận lại con

Vài ngày sau đó, chị bị Công an xã Bình Hưng tạm giữ rồi đưa về cơ sở Nhị Xuân. Chị Vân khẳng định mình không hề nghiện. Theo chị, lý do bị đưa vào cơ sở vì chị ngủ cùng nhóm bạn, trong đó có một số người sử dụng ma túy. Cũng theo chị Vân thì giấy tờ tùy thân chưa bị mất hết, cụ thể là CMND đang gửi ở chỗ làm cũ.

Trong hai ngày qua, anh Thuấn đã lên phường 16, quận 4 xin xác nhận chị Vân có hộ khẩu thường trú tại đây và phường đã xác nhận một số nội dung để anh có căn cứ đến BV Từ Dũ xin làm lại giấy chứng sinh cho con. BV Từ Dũ cho biết sẽ xem xét giải quyết trong vòng một tuần.

Anh Thuấn và chị Vân đều có nguyện vọng sẽ giao con cho ông Liêm (ở quận Gò Vấp) tiếp tục nuôi dưỡng. “Dượng tôi rất yêu thương thằng bé… Tôi sẽ ráng làm lụng kiếm tiền để nuôi con” - anh Thuấn nói.

Theo Hồng Minh (Pháp luật TPHCM)
Ngày mới - Tâm sự của cha bé trai bị mẹ bỏ rơi trên taxi

Tâm sự của cha bé trai bị mẹ bỏ rơi trên taxi

Anh Th. đang cố gắng tìm mọi cách để khẳng định vợ mình là mẹ của cháu Huy. Sau đó, khi được nhận con về, anh sẽ chuyển lại cho...
Ngày mới - Con đường về với gia đình của bé trai bị bỏ rơi trên taxi

Con đường về với gia đình của bé trai bị bỏ rơi trên taxi

Ông Liêm dự định, khi đã đủ điều kiện, sẽ cho con trai mình nhận cháu Huy làm con nuôi. Bởi, nếu ông nhận cháu Huy làm con nuôi...
Tin tức - Mẹ cháu bé bị bỏ rơi trên taxi đã ra khỏi trại cai nghiện

Mẹ cháu bé bị bỏ rơi trên taxi đã ra khỏi trại cai nghiện

Ngày 13/13/2014, công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, chị Hồ Thị V. (23 tuổi) đã được ra khỏi cơ sở Bảo trợ xã hội Nhị Xuân...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7