Miền Bắc có mưa dông, miền Trung giảm nhiệt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (29/06), nắng nóng diện rộng tại các tỉnh ven biển Trung Bộ sẽ chấm dứt.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục tây bắc – đông nam kết hợp với gió mùa tây nam hoạt động mạnh nên khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động; có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.

Khu vực vùng biển Cà Mau – Kiên Giang có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

 mien bac co mua dong, mien trung giam nhiet - 1

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (29/6/2014):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 33 – 36oC.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC.

Hà Nội: Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Mất vợ vì 20 năm ôm mộng tìm kho báu

Mất vợ vì 20 năm ôm mộng tìm kho báu

Sau lần nhặt được những miếng vàng lá tại khu vực Giồng Cát bên chân núi Ba Thê, ông Mọi đinh ninh rằng, ở dưới nền đất khu vực...
Tin tức - Tội lỗi của những người mẹ sát hại con đẻ

Tội lỗi của những người mẹ sát hại con đẻ

Phần lớn ý kiến độc giả cho rằng việc tước đoạt mạng sống của con trẻ là mất nhân tính, không thể tha thứ và phải được pháp luật...
Tin tức - "Xác ướp triệu đô" và 70 năm phiêu bạt

"Xác ướp triệu đô" và 70 năm phiêu bạt

Xác ướp một tên trộm trở thành công cụ kiếm ăn của nhiều kẻ háo lợi, sau đó gắn với tên của đoàn phim phát hiện ra nó sau nhiều...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7