Miền Bắc đón không khí lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn, các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu khiến cho nhiệt độ toàn miền giảm. Trong khi đó áp thấp nhiệt đới sẽ vào biển Đông trong ngày hôm nay.

Các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mới tăng cường, tuy nhiên do cường độ không khí lạnh không quá mạnh nên không gây mưa nhiều, trời chủ yếu nhiều mây và có lúc có mưa nhỏ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Nhiệt độ Thủ đô Hà Nội và toàn miền giảm nhẹ và phổ biến ban đêm 18 – 21 độ C, vùng núi có nơi 15 – 17 độ C, nhiệt độ cao nhất ban ngày phổ biến 26 – 29 độ C, trời se lạnh về đêm và sáng sớm.

Trong khi đó, hồi 19 giờ ngày 12/11 vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 9,1 độ Vĩ Bắc; 124,2 độ Kinh Đông, trên khu vực miền Nam Philippines, cường độ áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc, tốc độ di chuyển 25 – 30km/h và sẽ đi vào biển Đông trong ngày hôm nay.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới sau mạnh lên thành bão, ở vùng biển phía Đông Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Đông quần đảo Trường Sa) từ trưa nay có gió mạnh dần lên cấp 6, vùng gần tâm bão đi qua cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Biển động mạnh.

Khu vực bắc và nam Trung Bộ thời tiết ổn định, ban ngày trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ phổ biến 28 – 31 độ C, phía nam 29 – 32 độ C. Trong khi đó khu vực Trung Trung Bộ từ chiều tối nay có mưa nhỏ, sau đó mưa sẽ tăng dần trong hai ngày 14 và 15/11.

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Nhiệt độ cao nhất 30 – 33 độ C, nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C.

Thời tiết một số thành phố lớn:

Thủ đô Hà Nội: Không mưa, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ 27 – 29 độ C.

Thành phố Đà Nẵng: Không mưa. Nhiệt độ 28 – 30 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 31 – 33 độ C.

Theo Theo Phúc Lâm (Khampha.vn)
Tin tức - Bệnh nhân bị rắn cắn xin về nhà chờ chết

Bệnh nhân bị rắn cắn xin về nhà chờ chết

Sau một tháng nằm viện điều trị bị rắn độc cắn, gia đình anh Nguyễn Văn Thiên xin bệnh viện cho anh về nhà … chờ chết, bởi số tiền...
Tin tức - HN: 1 trẻ nhập viện sau tiêm Quinvaxem

HN: 1 trẻ nhập viện sau tiêm Quinvaxem

Sau khi tiêm vắc xin Quinvaxem mũi thứ 3 một bé gái 10 tháng tuổi ở Phú Xuyên, Hà Nội đã sốt, lên cơn co giật và hiện vẫn đang...
Tin tức - Làng có 142 góa phụ: Tang thương đất biển

Làng có 142 góa phụ: Tang thương đất biển

Năm đó, cả xã Ngư Lộc đổ xô ra nhận xác người thân, trong đó có tôi. Người chết thì nằm la liệt, chẳng biết nhận dạng thế nào. Cả...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7