Miền Bắc lại sắp đón không khí lạnh tăng cường

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, từ đêm 13/3, miền Bắc lại tiếp tục đón một đợt không khí lạnh với cường độ khá mạnh kéo dài đến cuối tuần.

Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (11/3), do còn chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh từ ngày 10/3 nên Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời vẫn nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trời rét, nhiệt độ thấp nhất là 14 độ C.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa nhỏ; các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa và mưa nhỏ rải rác.

 mien bac lai sap don khong khi lanh tang cuong - 1

2 ngày nữa, miền Bắc lại lạnh thêm.

Dự báo trong ba ngày 11, 12 và 13/3, không khí lạnh suy yếu nhanh, Hà Nội và các tỉnh phía đông Bắc Bộ khả năng sẽ có nắng trở lại sau nhiều ngày trời âm u, có sương mù, mưa nhỏ, mưa phùn. Tuy nhiên, dự báo từ khoảng đêm 13/3 và rạng sáng ngày 14/3, miền Bắc sẽ đón thêm một đợt không khí lạnh với cường độ khá mạnh, nhiệt độ lại giảm sâu. 

Đợt không khí lạnh mới này dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tuần. 

Dự báo thời tiết ngày 11/3: 

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ, riêng khu Tây Bắc 29 – 32 độ C. 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 – 21 độ, vùng núi có nơi 22 – 24 độ C. 

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía bắc có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía nam không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20 – 23 độ, phía nam 23 – 26 độ C. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C. 

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C. 

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C. 

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 – 21 độ C.

Theo Nguyễn Vũ (Zing.vn)
Tin tức - Kẻ chuyên sát hại xe ôm xin được thi hành án tử

Kẻ chuyên sát hại xe ôm xin được thi hành án tử

Trong đơn kháng cáo, gã dùng nhiều lời để bao biện cho hành vi sát hại hai người để cướp tài sản của mình nhưng tại phiên tòa phúc...
Tin tức - Máy bay Malaysia mất tích đã được dự báo từ trước?

Máy bay Malaysia mất tích đã được dự báo từ trước?

Theo kênh truyền hình Emmanuel TV, sự mất tích của chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã được...
Tin tức - Lần ra dấu vết MH370 ở eo biển Malacca

Lần ra dấu vết MH370 ở eo biển Malacca

Quân đội Malaysia có thể đã lần được theo dấu vết chiếc máy bay mất tích đến eo biển Malacca.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7