Miền Bắc mưa lạnh, có nơi xuống dưới 15 độ C

Miền Bắc sẽ liên tục đón những đợt không khí lạnh cuối mùa có cường độ khá mạnh.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày mai 10/4, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động khí quyển trong đới gió Tây trên cao, ở các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ trong hai ngày 10-11/4 có mưa rào và dông trên diện rộng. 

Vùng núi các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay: 

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, gần sáng mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, có nơi dưới 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 - 25 độ, khu Tây Bắc có nơi 26 - 28oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, vùng núi cao có nơi dưới 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 19 - 22oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu vực phía bắc sáng có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 - 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 – 26 độ, phía Nam 27 - 30oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 33 – 36oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 19 - 22oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Học sinh Thủ đô thu gom đồng nát, ủng hộ trồng rừng

Học sinh Thủ đô thu gom đồng nát, ủng hộ trồng rừng

Đây là một hoạt động thiết thực của các em học sinh trong việc chung tay bảo vệ môi trường.
Tin tức - HS lớp 4 đánh cô giáo nhập viện vì bài tập về nhà

HS lớp 4 đánh cô giáo nhập viện vì bài tập về nhà

Một giáo viên tiểu học ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã phải nhập viện sau khi bị một học sinh lớp 4 đánh trọng thương.
Tin tức - Vụ sập giàn giáo tại Formosa: “Tôi sẽ không trở lại đó làm việc".

Vụ sập giàn giáo tại Formosa: “Tôi sẽ không trở lại đó làm việc".

Anh Cao Xuân Hòa (34 tuổi ở Nghệ An), 1 trong 4 bệnh nhân bị thương nặng nhất trong vụ sập giàn giáo tại Formosa (Hà Tĩnh) cho...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7