Hà Nội mưa rét do không khí lạnh tăng cường

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn trung ương, trong ngày hôm nay, thủ đô Hà Nội vẫn duy trì thời tiết lạnh, đặc biệt là vào sáng sớm và đêm, trưa chiều có hửng nắng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi. Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4.

Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 – 8. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Ở các tỉnh Bắc Bộ trời trở rét.

Ngoài ra, do hoạt động của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5 – 7 độ vĩ bắc nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

 ha noi mua ret do khong khi lanh tang cuong - 1

Hà Nội trời rét (Ảnh minh họa)

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn trung ương, trong ngày hôm nay, thủ đô Hà Nội vẫn duy trì thời tiết lạnh, đặc biệt là vào sáng sớm và đêm, trưa chiều có hửng nắng. Một số khu vực có mưa rào và dông. Nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ C.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (13/11):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25 độ, riêng khu Tây Bắc 26 - 29oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, vùng núi có nơi 13 - 15 oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 21 – 24oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 – 27oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 đến 29 độ, phía nam có nơi 30 – 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 21 – 24oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Tá hỏa vụ nổ trong phòng thí nghiệm vì thầy bất cẩn

Tá hỏa vụ nổ trong phòng thí nghiệm vì thầy bất cẩn

Một thầy giáo ở Ai Cập đã khiến học sinh chạy tán loạn trong giờ hóa học vì bất cẩn tạo vụ nổ kinh hoàng.
Mua sắm - Giá cả - Đầu đông: Chị em ráo riết "săn" quần áo giảm giá

Đầu đông: Chị em ráo riết "săn" quần áo giảm giá

Mới lập đông, nhiều chị em đã "săn" áo rét, đợi vào mùa sẽ có áo để diện.
Tin tức - Thai phụ lê lết ăn xin rồi... lên xe Mercedes đếm tiền

Thai phụ lê lết ăn xin rồi... lên xe Mercedes đếm tiền

Một người phụ nữ mang bầu cùng với đứa con trai cầm tấm biển xin tiền ở góc đường tại bang California, Mỹ sau đó bước vào một...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7