Miễn phí xét nghiệm men gan trong vòng 1 tháng tại Hà Nội

Sự kiện:

Thời sự

Đó là thông tin vừa được Bệnh viện Medlatec thông tin, theo đó bệnh viện sẽ miễn phí xét nghiệm men gan tại trụ sở và chi nhánh tại Hà Nội từ ngày 2/3 đến 31/3/2016.

Được biết, đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập bệnh viện. Theo đại diện Bệnh viện Medlatec cho biết, nhằm dành tặng khách hàng món quà sức khỏe thay lời tri ân nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Hình thức triển khai “Miễn phí xét nghiệm men gan” (AST, ALT) đối với khách hàng sử dụng dịch của bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

 mien phi xet nghiem men gan trong vong 1 thang tai ha noi - 1

Bệnh viện Medlatec sẽ xét nghiệm men gan trong vòng 1 tháng nhằm tri ân khách hàng,

Trước đó, ngày 01/3/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (6/3/1996 – 6/3/2016) và đón nhận Bằng khen các cấp. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành,  phát triển của công ty.

Được biết Bệnh viện Medlatec có tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển.

Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu Medlatecđã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin tức - Vụ trà Dr. Thanh có cặn: Gửi mẫu đi xét nghiệm

Vụ trà Dr. Thanh có cặn: Gửi mẫu đi xét nghiệm

Ngành y tế Cà Mau đã lấy mẫu những chai trà thảo mộc nhãn hiệu Dr. Thanh vừa bị phát hiện có cặn gửi đến cơ quan chức năng ở...
Sức khỏe - Dự đoán sống được bao lâu nhờ xét nghiệm nước bọt

Dự đoán sống được bao lâu nhờ xét nghiệm nước bọt

Nồng độ của một loại kháng thể giảm đột ngột trong nước bọt nghĩa là người đó đã đến gần với cái chết.
Làng sao - Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN

Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN

Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục đi đến một quyết định mới.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7